Cập nhập báo giá rèm nhựa ngăn lạnh PVC mới nhất 2020

Báo giá rèm nhựa ngăn lạnh PVC bao gồm đơn giá rèm, phụ kiện đi kèm giúp khách hàng biết được mức giá hiện nay của sản phẩm. Công ty Vật Liệu Nhà Xanh Hiệp Thành sẽ hỗ trợ tốt nhất cho những khách hàng khi mua sản phẩm. Sau đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm rèm nhựa pvc, giá thành, ưu điểm, các ứng dụng của nó cũng như cách thức tính toán giá lắp đặt, thi công chuẩn nhất.

Hotline / Zalo: 0909 867 888 – 0967 688 789 – 0936 924 079

 

 

Bảng báo giá rèm nhựa PVC
Bảng báo giá rèm nhựa PVC mói nhất – giá đã chiết khấu 45%
BẢNG GIÁ MÀN NHỰA – RÈM NHỰA PVC NGĂN LẠNH
STT QUY CÁCH ĐVT ĐƠN GIÁ(VNĐ)
1 1.5mm (T) x 200mm (W) x 50m  Mét  30.000
2 2.0mm (T) x 200mm (W) x 50m  Mét  38.000
3 2.0mm (T) x 300mm (W) x 50m  Mét 55.000
3 3.0mm (T) x 200mm (W) x 50m Mét  55.000
4 3.0mm (T) x 300mm (W) x 50m Mét  80.000
PHỤ KIỆN MÀN NHỰA PVC 
5 Pát treo 200mm (W) sơn tĩnh điện Cặp 15.000
6 Pát treo 300mm (W) sơn tĩnh điện Cặp 23.000
7 Thanh treo 1 mét sơn tĩnh điện Mét  60.000
8  Pát treo 200mm (W) Inox 304 Cặp 23.000
9   Pát treo 300mm (W) Inox 304 Cặp 33.000
10 Thanh treo 1m Inox 304 Mét 120.000

Vật Liệu Nhà Xanh trên Youtube. Video tổng hợp các công trình rèm nhựa lùa, kéo xếp, hệ cố định do công ty Hiệp Thành thi công. Hãy đăng kí kênh để nhận những video mới nhất của chúng tôi.

 

Rèm nhựa (cuộn màn nhựa PVC) trước khi gia công theo kích thước cửa của khách
Rèm nhựa (cuộn màn nhựa PVC) trước khi gia công theo kích thước cửa của khách
Rèm nhựa (màn nhựa) PVC ngăn lạnh tại Vật Liệu Nhà Xanh luôn luôn có đủ hàng
Rèm nhựa (màn nhựa) PVC ngăn lạnh tại Vật Liệu Nhà Xanh luôn luôn có đủ hàng
Thanh treo sắt sơn tĩnh điện
Thanh treo sắt sơn tĩnh điện

Những ưu điểm nổi bật của rèm nhựa pvc ngăn lạnh

Rèm nhựa pvc rất được ưa chuộng, từ việc sử dụng trong công nghiệp đến các cửa hàng. Ngày càng nhiều quán cà phê, nhà hàng, quán ăn sử dụng rèm nhựa PVC vì những ưu điểm tuyệt vời của nó, có thể kể đến như:

Ưu điểm của rèm nhựa pvc ngăn lạnh giúp tiết kiệm tối đã chi phí điện điều hòa
Ưu điểm của rèm nhựa pvc ngăn lạnh giúp tiết kiệm tối đã chi phí điện điều hòa

Rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa hiệu quả

Trong mùa đông, rèm nhựa pvc được các quán ăn sử dụng để ngăn cản nhiệt độ, giúp nhiệt độ bên trong quán ấm áp hơn. Rèm nhựa này còn cực kỳ hiệu quả khi sử dụng để ngăn cách kho lạnh của quán ăn với các khu vực khác.

Rèm nhựa ngăn lạnh âm sâu -50 độ
Rèm nhựa ngăn lạnh âm sâu, chuyên dùng cho nhiệt độ âm tới 50 độ

 

Rèm nhựa ngăn lạnh PVC màu trong xanh
Rèm nhựa ngăn lạnh PVC màu trong xanh tại VẬT LIỆU NHÀ XANH
Rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa cho công ty may mặc
Rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa cho công ty may mặc

Giá thành phải chăng

Nếu so sánh với việc lắp đặt các loại cửa, sử dụng sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế hơn nhiều. Ngoài ra, lắp đặt chúng ngăn lạnh còn giúp quan sát được bên trong, rất phù hợp với các không gian cần quan sát và kiểm tra thường xuyên.

Tiết kiệm năng lượng

Với những nơi cần giữ nhiệt độ ổn định, rèm nhựa pvc là giải pháp tuyệt vời giúp ngăn lạnh, tránh cho máy lạnh làm việc quá tải, đồng thời hạn chế thất thoát hơi lạnh khi đóng mở, di chuyển hàng hóa.

Trên đây là những ưu điểm chính của sản phẩm rèm nhựa pvc ngăn lạnh. Chính vì có rất nhiều ưu điểm nên rèm nhựa pvc được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ứng dụng đa dạng của rèm nhựa pvc trong đời sống

Trước khi đi tìm kiếm báo giá rèm nhựa ngăn lạnh PVC hãy cùng tìm hiểu ứng dụng của chúng trong cuộc sống. Hiện nay, rèm nhựa PVC được ứng dụng rất nhiều trong đời sống, kể cả với mục đích gia dụng hay sử dụng trong công nghiệp. Những ứng dụng phổ biến của rèm nhựa pvc có thể kể đến như:

Rèm nhựa PVC màu vàng ngăn côn trùng lắp đặt tại kho xưởng
Rèm nhựa PVC màu vàng ngăn côn trùng lắp đặt tại kho xưởng

Sử dụng trong ngành thực phẩm đông lạnh

Rèm nhựa pvc được sử dụng để ngăn hơi lạnh từ các phòng đông lạnh thoát ra ngoài, đồng thời, giúp giữ nhiệt độ trong phòng ổn định. Sử dụng chúng tại các cơ sở đóng gói thực phẩm đông lạnh còn có tác dụng ngăn bụi bẩn và côn trùng, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Rèm nhựa PVC thi công tại KCN Thuận Đạo Mở Rộng, H.Cần Đước, Tỉnh Long An
Rèm nhựa PVC thi công tại KCN Thuận Đạo Mở Rộng, H.Cần Đước, Tỉnh Long An

Sử dụng tại các quán quán ăn

Tại các quán ăn, rèm ngăn lạnh pvc thường được sử dụng để ngăn cách giữa kho đông lạnh và khu vực phục vụ khách. Vì có tính trong suốt nên nhân viên sẽ dễ dàng quan sát bên trong tấm rèm, đồng thời giúp ổn định nhiệt độ trong ngăn lạnh. Hơn nữa, với sản phẩm màn nhựa pvc, nhân viên phục vụ không cần mở cửa phức tạp, tốc độ phục vụ sẽ trở nên nhanh chóng hơn. 

Rèm nhựa ngăn lạnh lắp đặt cho quán ăn
Rèm nhựa ngăn lạnh lắp đặt cho quán ăn giúp giảm hơi lạnh
Rèm nhựa (màn nhựa) ngăn lạnh điều hòa lắp đặt tại cửa quá ăn giúp ngăn thất thoát hơi lạnh
Rèm nhựa (màn nhựa) ngăn lạnh điều hòa lắp đặt tại cửa quá ăn giúp ngăn thất thoát hơi lạnh

Sử dụng tại các siêu thị, trung tâm thương mại

Rèm nhựa ngăn lạnh này được lắp đặt thay thế bộ phận cửa cho các kho hàng đông lạnh trong siêu thị. Ngoài tác dụng ngăn bụi bẩn từ các kho hàng ảnh hưởng đến hàng hóa trong siêu thị, tấm rèm này còn giúp công việc vận chuyển hàng hóa từ kho vào siêu thị dễ dàng hơn.

Sử dụng tại gia đình

Màn nhựa PVC còn được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình với mục đích ngăn cản các loại côn trùng, chim,… bay vào trong nhà gây ô nhiễm. 

Có thể thấy, rèm nhựa pvc có ứng dụng vô cùng đa dạng và dần trở thành một sản phẩm thiết yếu trong đời sống. Hữu dụng như vậy nhưng rèm nhựa giá bao nhiêu bạn có biết không?

màn nhựa pvc trong suốt
Màn nhựa pvc trong suốt thi công cho 1 hộ gia đình dấu tên

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của sản phẩm

Hiện nay, trên thị trường về màn nhựa PVC, giá thành có sự đa dạng. Điều đó khiến khách hàng băn khoăn không ít. Vậy yếu tố nào ảnh hưởng tới giá của dòng sản phẩm này, hãy cùng điểm qua sau đây:

Rèm nhựa pvc trong suốt
Các yếu tố ảnh hưởng tới báo giá rèm nhựa ngăn lạnh PVC. ẢNH: Rèm nhựa pvc trong suốt
màn nhựa trong
Màn nhựa trong

Quy cách sản phẩm

Yếu tố đầu tiên và cũng có ảnh hưởng nhiều nhất tới giá bán của rèm nhựa PVC chính là quy cách sản phẩm. Hiện nay, loại rèm nhựa này có khá nhiều độ dày khác nhau. Ở mỗi độ dày tương ứng với mức giá đi kèm, thường sẽ có sự chênh lệch từ 10.000 đến 50.000 đồng. Trong đó, loại rèm nhựa có độ dày 1.5m có giá chỉ khoảng 29.000 đồng, loại dày nhất 3 mm có giá lên tới trên 80.000 đồng/1 met.

Địa chỉ cung cấp

Cầu ngày một tăng vì thế có thể dễ hiểu khi các đơn vị cung cấp sản phẩm ngày một phát triển. Đi kèm với đó là sự cạnh tranh của thị trường, vì thế giữa các đơn vị có mức giá bán ra chênh lệch không ít.

Thông thường các cơ sở là đại lý cấp 1, công ty sản xuất trực tiếp sẽ có giá rẻ hơn so với đại lý cấp 2, các cửa hàng nhỏ lẻ. Vì vậy, muốn có được cho mình một sản phẩm rèm nhựa PVC giá rẻ, bạn cần đảm bảo chọn được đơn vị cung ứng uy tín trên thị trường. Một trong những cái tên được đánh giá cao hiện nay chính là Vật Liệu Nhà Xanh Hiệp Thành.

Gía trị đơn hàng

Trong kinh doanh, những đơn hàng càng lớn giá bán cùng chiết khấu càng nhiều. Do đó, nếu bạn mua rèm nhựa với số lượng lớn sẽ có được mức giá rẻ hơn so với giá trị nhỏ. 

Báo giá rèm nhựa ngăn lạnh PVC

Công ty Hiệp Thành xin cung cấp bảng báo giá rèm nhựa ngăn lạnh PVC để quý khách hàng tham khảo:

Như vậy giá rèm nhựa sẽ phụ thuộc vào quy cách (kích thước) của rèm. Trên đây là bảng báo giá màn nhựa pvc cập nhật mới nhất. Tại thời điểm mua, khách hàng sẽ được báo giá chính xác dựa vào cách bố trí khu vực lắp đặt rèm và kích thước rèm.

Bảng giá rèm nhựa PVC
Bảng giá rèm nhựa PVC

Cách tính toán giá lắp đặt rèm nhựa ngăn lạnh PVC

 

Lắp rèm cửa bằng màn nhựa pvc dẻo có khó không và khách hàng có thể tự lắp hay không?

Bạn hoàn toàn có thể tháo lắp 1 bộ rèm cửa bằng màn nhựa pvc dẻo cho riêng mình. Các bước thực hiện:

 1. Đo kích thước bộ cửa cần lắp đặt : Rộng (mm ) x Cao ( mm)
 2. Đo kích thước của chính xác giúp bạn xác định số tấm màn nhựa dẻo cần thiết cho bộ rèm cửa. Công thức xác định như sau

+ Số Block ( sợi) =  Chiều rộng / 150mm   ( nếu màn nhựa khổ 200mm, do xếp chồng nhau mất 50mm)

+ Số block ( sợi) = chiều rộng / 250mm  ( nếu màn nhựa khổ 300mm)

Lắp đặt rèm nhựa pvc khó hay dễ

Liên hệ đơn vị cung cấp màn nhựa pvc dẻo và cung cấp kích thước, đặt hàng theo kích thước

 • Lưu ý mỗi tấm màn nhựa pvc sẽ được cố định bởi 1 cặp bát treo, nếu màn nhựa khổ 200mm thì bát treo sẽ 200mm. Nếu màn nhựa pvc dẻo khổ 300mm bát treo sẽ 300mm.

Đặt hàng bộ rèm cửa bao gồm: Lá rèm nhựa + bát treo + thanh treo màn nhựa.

Sau khi nhận được sản phẩm bộ rèm cửa, bạn khoan để cố định thanh treo vào vị trí cân lắp và móc từng tấm màn nhựa pvc dẻo vào thanh treo là bạn đã hoàn thiện bộ màn rèm nhựa pvc cho mình rồi.

Muốn biết được giá lắp đặt rèm nhựa ngăn lạnh pvc, đầu tiên bạn cần xem màn nhựa lắp theo quy cách nào. Nếu lắp cố định, giá lắp đặt sẽ thấp hơn là lắp di động.

Ngoài ra, giá lắp đặt rèm nhựa pvc giá rẻ còn phụ thuộc vào kích thước: chiều rộng x chiều cao của cửa. Khách hàng có thể cung cấp hình ảnh chụp khu vực lắp đặt để được tư vấn.

Chi phí thi công lắp đặt rèm nhựa pvc là bao nhiêu?

 

Hiện tại, công ty Vật liệu nhà xanh Hiệp Thành có trụ sở chính đặt tại đường Trường Chinh, Quận 12, TP HCM. Với khu vực này, công ty sẽ trực tiếp cử nhân viên đến hỗ trợ lắp đặt tận nơi cho khách hàng.

Mức phí lắp đặt tùy thuộc vào khối lượng rèm và khoảng cách từ công ty đến địa chỉ lắp đặt. Thông thường, phí lắp đặt dao động trong khoảng từ 200.000 – 500.000 đồng đối với đơn hàng lẻ. Chúng tôi sẽ có chính sách chiết khấu và miễn phí lắp đặt với những đơn hàng lớn.

Nếu bạn ở tỉnh, chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng. Khách hàng sẽ được tư vấn qua điện thoại, hình ảnh, video,… và được cung cấp các sản phẩm với mức giá ưu đãi cùng hướng dẫn lắp đặt chi tiết đi kèm.

Công ty Hiệp Thành chuyên cung cấp các sản phẩm rèm nhựa pvc với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận bảng báo giá rèm nhựa ngăn lạnh pvc cũng như tư vấn về việc thi công lắp đặt một cách chi tiết và đầy đủ nhất. 

Rèm nhựa ngăn lạnh
Rèm nhựa ngăn lạnh chuẩn bị lắp đặt cho khách hàng
rèm nhựa trong
Rèm nhựa trong được Vật Liệu Nhà Xanh lắp đặt tại Quận 12 HCM

Địa chỉ cung cấp rèm nhựa PVC uy tín tại Quận 12, TP.HCM

CÁC SẢN PHẨM MUA NHIỀU

20,000 15,000
(0 nhận xét)
32,000 29,000
(0 nhận xét)
32,000 29,000
(0 nhận xét)
32,000 29,000
(0 nhận xét)

20 thoughts on “Bảng giá rèm nhựa PVC

  • Vật Liệu Nhà Xanh says:

   Chào anh, Bộ rèm này giá như sau:
   24 lá x 2,5m = 60m x 35,000 = 2,100,000
   24 cặp pát treo x 360,000
   3,5m thanh treo x 60,000 = 210,000
   Tổng cộng đã bao gồm gắn pát, phụ kiện: 2,670,000.

   Anh vui lòng liên hệ SĐT công ty để được hỗ trợ nhanh nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *