Tấm cách nhiệt

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Tấm cách nhiệt – giải pháp hoàn hảo cho các công trình hiện đại 

Việt Nam là quốc gia có khí hậu nhiệt đới, nhiệt độ trung bình năm thường xuyên trên 23 độ C. Thời tiết nắng nóng kéo dài gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người dân vì thế các giải pháp chống nóng được đặc biệt quan tâm. Tấm cách nhiệt do Vật Liệu Nhà Xanh Hiệp Thành cung cấp chính là giải pháp hoàn hảo cho các công trình hiện nay.

Tổng quan về vật liệu cách nhiệt

Vật liệu cách nhiệt là những vật liệu có hệ số dẫn nhiệt rất nhỏ được sử dụng để làm giảm sự truyền nhiệt trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, công nghiệp lạnh, các thiết bị công nghiệp… Khả năng cách nhiệt của sản phẩm phụ thuộc vào tính chất và tỷ trọng của sản phẩm.

Tấm cách nhiệt - giải pháp tối ưu chinh phục tự nhiên
Tấm cách nhiệt chống nóng – giải pháp tối ưu chinh phục tự nhiên

Trên thực tế, không khí trong môi trường càng tĩnh , tỷ trọng của tấm cách nhiệt càng tăng thì khả năng cách nhiệt càng lớn. Khách hàng cần căn cứ vào các chỉ số và đặc điểm môi trường để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp nhất.

Về mặt phân loại các tấm cách nhiệt trên thị trường cũng khá đa dạng. Vật liệu này phân chia phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: phân theo cấu tạo, phân theo nguyên liệu tạo thành, phân theo mức độ chịu nén, mức độ dẫn nhiệt….

Một số sản phẩm tấm cách nhiệt tại Vật Liệu Nhà Xanh Hiệp Thành

Vật Liệu Nhà Xanh Hiệp Thành là đơn vị cung cấp các loại tấm cách nhiệt, miếng xốp cách nhiệt uy tín nhất trên thị trường. Không chỉ đảm bảo về giá cả, chất lượng mà các loại sản phẩm do công ty cung cấp còn rất đa dạng mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Khách hàng có thể căn cứ vào đặc điểm cơ bản của từng sản phẩm để lựa chọn phù hợp với đặc điểm và mục đích công trình.

Tấm cách nhiệt PE OPP

Là một trong những sản phẩm được bán chạy nhất tại Hiệp Thành, tấm cách nhiệt chống nóng PE OPP hội tụ đầy đủ các ưu điểm của vật liệu cách nhiệt hiện đại.

Tấm xốp cách nhiệt PE OPP mang đến khả năng cách nhiệt cao
Tấm xốp cách nhiệt PE OPP mang đến khả năng cách nhiệt cao

Xem sản phẩm: https://hiepthanh.net/xop-cach-nhiet-pe-opp/

Đặc điểm tấm xốp cách nhiệt PE OPP

Tấm cách nhiệt PE OPP do Hiệp Thành cung cấp có độ dày khá đa dạng như: 1mm, 2mm, 3mm, 5mm, 10mm, 15mm, 20mm, 50mmm. Độ rộng của sản phẩm khoảng 1000mm còn chiều dài có thể dao động 25m, 50m, 100m. 

Sản phẩm được cấu tạo bởi hai phần chính đó là: lớp PE thổi bọt khí và lớp màng OPP dán trên bề mặt. Lớp màng OPP đã qua xử lý oxy hóa.

Mức giá của sản phẩm do Vật Liệu Xanh Hiệp Thành cung cấp phụ thuộc vào độ dài, và bề dày của sản phẩm. Ví dụ: xốp cách nhiệt PE OPP dày 50mm, rộng 1m và dài 25m có giá 2.375.000 đồng, trong khi đó, tấm có chiều dài và rộng tương tự nhưng độ dày 25mm chỉ có giá 1.250.000 đồng. Khách hàng tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và đặc điểm của không gian sống mà có thể sử dụng các loại tấm cách nhiệt khác nhau.

Tính năng cơ bản của sản phẩm

Nhờ đặc điểm cấu tạo trên mà sản phẩm có khả năng cách nhiệt, cách âm và chống ẩm rất tốt. Mọi vấn đề về nắng nóng, tiếng ồn sẽ được giải quyết nhanh chóng khi bạn sử dụng loại sản phẩm này.

Sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các trường hợp như: làm tấm cách nhiệt tường nhà tại các khu chế xuất, nhà kho, văn phòng, khu công nghiệp… Bên cạnh đó, các nhà ga, các phòng lạnh, phòng hát có thể sử dụng loại sản phẩm này để nâng cao khả năng chống ồn và hạn chế nắng, nóng. Với công năng đa dạng như trên, cách nhiệt PE OPP ngày càng được người dân yêu thích và lựa chọn.

Tấm cách nhiệt giá rẻ

Tấm cách nhiệt giá rẻ  được đánh giá là vật liệu xanh, công năng cao nhưng cực kỳ thân thiện với môi trường. Trong điều kiện môi trường biến đổi, những nguy hại từ ánh nắng, nhiệt độ, tiếng ồn ngày càng ảnh hưởng gây hại cho con người thì sản phẩm chính là lựa chọn thông minh.

Tấm cách nhiệt p2 Extra giá rẻ
Tấm cách nhiệt p2 Extra giá rẻ

Xem sản phẩm: https://hiepthanh.net/tam-cach-nhiet-p2-extra-gia-re/

Đặc điểm của tấm cách nhiệt giá rẻ

Sản phẩm cấu tạo gồm 3 lớp đó là túi khí, lớp màng nhôm và lớp màng bạc. Sự kết hợp thông minh của các lớp này tạo thành một vật liệu có khả năng bảo vệ con người trước mọi vấn đề nguy hại của môi trường.

Độ dãn dài của tấm túi khí từ 90% đến 130%, độ rỗng của cuộn cách nhiệt dao động từ 1,22mm đến 1,55mm. Sản phẩm có độ dày 4mm, dài 40m và rộng 1,55m. Sản phẩm có thể có 1 mặt bạc, 1 mặt nhôm hoặc 2 mặt bạc, 2 mặt nhôm. Tùy từng đặc điểm thiết kế mà sản phẩm có giá dao động từ 950.000 đến 1.690.000

Tính năng cơ bản của sản phẩm

Sản phẩm tấm cách nhiệt giá rẻ do được tráng trên bề mặt một lớp nhôm hoặc bạc nên có khả năng chống tia bức xạ mặt trời rất tốt. Các tia sáng độc hại từ mặt trời sẽ được ngăn chặn và hạn chế sự ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của con người và đồ vật. Chính vì thế, sản phẩm này được coi là tấm cách nhiệt ngoài trời có hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, miếng cách  nhiệt có thể ngăn cản 90% đến 95% nguồn nhiệt lượng từ ánh sáng bên ngoài. Sản phẩm có khả năng cách âm cao. Đặc biệt, cấu tạo tấm nhựa mỏng, nhẹ dễ dàng thi công tạo điều kiện cho các đơn vị xây dựng. Tính thẩm mỹ cao, khả năng chống ẩm mốc tốt cũng là ưu điểm vượt trội của sản phẩm này.

 Nhờ các ưu điểm trên mà vật liệu  được chọn là nguyên liệu chính tại các công trình như: tấm cách nhiệt mái tôn, tấm cách nhiệt cho chuồng trại chăn nuôi, vật liệu lót sàn…

Tấm cách nhiệt Cát Tường 

Tấm cách nhiệt Cát tường là sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Với cấu tạo đặc biệt cùng tính năng đa dạng, sản phẩm được ứng dụng nhiều để làm mát cho nhà xưởng hay các công trình xây dựng hiện nay.

Tấm cách nhiệt Cát Tường
Tấm cách nhiệt Cát TườngTấm cách nhiệt Cát Tường

Xem chi tiết: https://hiepthanh.net/cach-nhiet-cat-tuong/

Đặc điểm

Sản phẩm được cấu tạo bởi nhiều tấm màng MPET và được bọc bên trong bởi các túi khí lớn. Tấm cách nhiệt Cát Tường này thường có độ dày 4mm và có 2 quy cách cuộn là cuộn dài 40m rộng 1,55m và cuộn dài 30m và rộng 1,55.  Tấm chống nóng Cát Tường có 4 loại đang được cung cấp trên thị trường đó là:

 • Tấm cách nhiệt Cát Tường AP (1 mặt bạc + 1 mặt nhôm) dày 4mm
 • Tấm cách nhiệt Cát Tường A2 (2 mặt nhôm) dày 4mm
 • Tấm cách nhiệt Cát Tường A1 (1 mặt nhôm) dày 4mm
 • Tấm cách nhiệt  Cát Tường P2 (2 mặt bạc) dày 4mm
 • Tấm cách nhiệt Cát Tường P1 (1 mặt bạc) dày 4mm
 • Tấm cách nhiệt Cát Tường 8P2 (2 mặt bạc) dày 7mm
 • Tấm cách nhiệt Cát Tường 8A2 (2 mặt nhôm) dày 8mm

Tính năng cơ bản của sản phẩm

Không phải ngẫu nhiên mà tấm cách nhiệt này lại được các khách hàng đặc biệt yêu thích. Nguyên nhân là do các tính năng đặc biệt của sản phẩm như:

 • Sản phẩm có khả năng ngăn bức xạ từ 95% đến 97% sản phẩm 
 • Sản phẩm có thể cách âm rất tốt từ khoảng 60% đến 70 % tiếng ồn ngoài trời.
 • Tấm cách nhiệt có thể dễ dàng thi công trên mọi công trình từ ngoài trời đến trong nhà một cách an toàn, hiệu quả.
 • Sản phẩm có thể tăng cường tuổi thọ cho nhà ở , xưởng sản xuất, các công trình xây dựng,
 • Sản phẩm sử dụng nguyên liệu không chứa các chất độc hại, rất thân thiện với môi trường 

Hiện nay, sản phẩm được ứng dụng trên nhiều công trình như làm tấm cách nhiệt tường nhà ở, chống nóng cho trang trại chăn nuôi, chống chói cho ô tô, chống ẩm mốc cho sàn nhà….

Ngoài các loại tấm cách  nhiệt trên tại Vật Liệu Xanh Hiệp Thành còn cung cấp 1 số sản phẩm khác. Tùy thuộc vào yêu cầu của công trình và điều kiện kinh tế mà bạn cần tìm hiểu chi tiết từng sản phẩm để trở thành người mua hàng thông minh nhất. Mua hàng tại Hiệp Thành khách hàng không chỉ được lựa chọn các sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng mà còn có các chế độ ưu đãi về vận chuyển giá cả. 

Trên đây là 1 số thông tin về các sản phẩm tấm cách nhiệt phổ biến trên thị trường hiện nay. Với tính năng cách nhiệt tốt, thân thiện với môi trường, các sản phẩm do công ty Vật Liệu Xanh Hiệp Thành cung cấp sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. 

0936924079