Sort by

2,550,000 2,140,000
(0 nhận xét)
1,990,000 1,860,000
(0 nhận xét)
2,200,000 1,767,000
(0 nhận xét)
1,450,000 1,300,000
(0 nhận xét)
1,350,000 1,165,000
(0 nhận xét)

Cách nhiệt Cát tường – Giải pháp cách nhiệt tối ưu cho nhà dân dụng

Việt Nam là nước khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết quanh năm nắng nóng. Đặc biệt hơn, ở các đô thị lớn đất chật người đông, khiến cho mỗi căn nhà trở nên ngột ngạt khó chịu khi chúng ta bước vào. Nắm được tâm lý đó của khách hàng, tấm Cách Nhiệt Cát Tường đã ra đời như một giải pháp cách nhiệt tối ưu nhằm, bảo vệ sức khỏe và không gian sống cho gia đình bạn.

 

Xem bảng giá Cách nhiệt Cát Tường

 

Tấm cách nhiệt của Cát Tường - sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn
Tấm cách nhiệt của Cát Tường – sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

Cấu tạo của túi khí cách nhiệt Cát Tường

Cấu tạo của cách nhiệt cát tường gồm một lớp polyethylene chứa túi khí, bên ngoài được phủ bởi lớp màng nhôm nguyên chất. Các túi khí bên trong có tác dụng làm nhiệt độ tản ra nhanh chóng, ngăn sự truyền qua của sóng âm thanh tối ưu. Tất cả nhằm tạo khả năng cách nhiệt cách âm ưu việt cho sản phẩm này.

Tấm cách nhiệt Cát tường được sử dụng chủ yếu trong ngành xây dựng từ những công trình lớn như trường học, bệnh viện đến công trình bé như chống nóng cho mái tôn nhà dân dụng, hoặc vách tường của nhà xưởng sản xuất…

Những tính năng ưu việt của sản phẩm chống nóng Cát tường

Sở dĩ tấm cách nhiệt này có được sự ủng hộ đông đảo của người tiêu dùng, lựa chọn của các công trình xây dựng bởi mang nhiều tính năng ưu việt. Sản phẩm có một vài tính năng nổi bật có thể điểm qua như sau:

Tấm cách nhiệt của Cát Tường - sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn
Tấm cách nhiệt của Cát Tường P2 (2 lớp bạc) Sản phẩm mang nhiều tính năng ưu việt

Khả năng cách nhiệt tốt

Khả năng ngăn bức xạ Mặt Trời hiệu quả đến 95% – 97%, giúp cho chúng ta hoàn toàn có thể chống chọi được với thời tiết ngày càng nóng bức lên tới 40 độ C, khi cư ngụ trong nhà. Đồng thời, những khi trời lạnh, tấm cách nhiệt này còn giúp tản nhiệt để căn nhà trở nên ấm áp. 

Khả năng cách âm tốt

Cùng với khả năng cách nhiệt, thì cách âm cũng là một ưu điểm nổi bật của sản phẩm. Nhờ các túi khí mà tấm cách nhiệt có thể giúp làm giảm đi 60% – 70% tiếng ồn.

Tác động đối với môi trường tích cực

  • Tấm cách nhiệt này được xem là sản phẩm thân thiện với môi trường do vật liệu không độc hại, an toàn cho người sử dụng.
  • Có thể ngăn cản sự tồn tại của nấm mốc, các loại vi khuẩn và chặn sự ngưng tụ nước.
  • Giúp bảo vệ, tăng tuổi thọ của mái nhà bạn. 

Lắp đặt và bảo trì 

Việc lắp đặt sản phẩm vô cùng dễ dàng, nhanh chóng, không tốn nhiều công sức. Và một điểm đặc biệt hơn nữa là sản phẩm không cần bảo trì.

Lắp đặt dễ dàng, bảo trì đơn giản

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí khi lắp đặt, chi phí thi công, xây dựng và cả chi phí sử dụng các thiết bị điện làm mát.

Những ứng dụng của tấm cách nhiệt trong cuộc sống

Hiện nay, sản phẩm được sử dụng vô cùng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng cần cách âm, cách nhiệt như:

  • Sử dụng làm tấm lót bên dưới các loại mái ngói, đặc biệt là mái tôn ở các công trình nhà xưởng, bệnh viện, các trung tâm thương mại, nhà dân…
  • Dùng làm vật liệu điểm nhấn bằng cách rải phụ trên các loại trần thạch cao, trần nhựa và giúp hỗ trợ cho các loại vách ngăn
  • Dùng làm lớp lót trần và sàn trong xe oto
  • Túi khí cách nhiệt Cát tường còn được sử dụng làm bao bì đóng gói nhằm chống ẩm cho các thiết bị điện tử, hoặc dùng làm bao bì cách nhiệt cho các mặt hàng thực phẩm đóng hộp.

Giới thiệu một số mẫu mã của Cách nhiệt Cát tường

Tấm cách nhiệt này khá đa dạng về mẫu mã, dưới đây là tổng quan về một số mẫu điển hình của tấm cách nhiệt mà bạn nên biết:

Tấm cách nhiệt Cát Tường P2

Cấu tạo của tấm cách nhiệt Cát Tường P2 là một lớp nhựa PE gồm nhiều túi khí tròn ø=10mm, màng MPET (màng xi mạ nhôm) phủ lên 2 bề mặt của túi khí, có màu sáng bạc nhằm chống lại tia bức xạ, và lớp nhựa túi khí giúp tản nhiệt nhanh và ngăn sóng âm thanh truyền qua.

Đây là sản phẩm được xem là đáng tin cậy và có số lượng sử dụng vượt trội so với những sản phẩm cách nhiệt khác.

Tấm cách nhiệt Cát Tường P2
Tấm cách nhiệt Cát Tường P2 – Sản phẩm thông dụng nhất trong các loại cách nhiệt

Tấm cách nhiệt Cát Tường A1 

Bên cạnh cấu tạo là một lớp nhựa PE đặc biệt. Trong chúng gồm có nhiều túi khí tròn với kích thước ø=10mm. Điểm nổi bật của sản phẩm này là một mặt được phủ màng nhôm nguyên chất. Lớp màng nhôm được xử lý qua để chống lại quá trình oxy-hóa và có thể chống chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác nhau.

Tấm cách nhiệt loại A1

Tấm cách nhiệt Cát Tường AP

Bên cạnh cấu tạo là một lớp nhựa PE với các túi khí tròn ø=10mm, một mặt được phủ màng MPET và mặt còn lại thì sử dụng màng nhôm nguyên chất.  Lớp màng nhôm được xử lý qua để chống lại quá trình oxy-hóa và có thể chống chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác nhau. Đây là sản phẩm rất tối ưu để cách nhiệt, cách âm, chống cháy.

Để tìm hiểu thêm những đặc tính cũng như tư vấn cách sử dụng và thi công đối với các sản phẩm cách nhiệt Cát Tường, quý khách vui lòng liên hệ với đại lý tấm cách nhiệt cát tường của chúng tôi qua địa chỉ và số điện thoại: 0909867888 / 0967688789