Tấm Cách Âm

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Tấm cách âm là vật liệu làm ngăn chặn sự truyền âm thanh giúp cho môi trường sống và làm viêc trở nên yên tĩnh và hiệu quả. Hãy cùng Vật Liệu Nhà Xanh Hiệp Thành tìm hiểu rõ hơn về vật liệu cách âm cũng như đặc điểm ứng dụng của nó. Và sau cùng là bảng giá cũng như các loại tấm cách âm tốt nhất hiện nay do VLNX phân phối.

Trên thực tế giải pháp cách âm đươc ứng dụng rộng rãi ở mọi nơi. Tấm cách âm được sử dụng nhiều nhất trong những không gian đặc thù như phòng thu âm, phòng họp, quán karaoke,… Đến những công trình dân dụng, gia đình hay các khu sản xuất cần sự cách âm phù hợp.

Tấm Cách Âm là gì?

Tấm cách âm là vật liệu chuyên dụng trong các công trình giúp không cho âm thanh truyền qua lại giữa 2 không gian, để đảm bảo sự yên tĩnh cho không gian nằm cạnh công trình được xây dựng có đặc thù phát ra nhiều âm thanh và tiếng ồn liên tục. Việc sử dụng vật liệu cách âm cũng sẽ giúp làm giảm cường độ âm thanh từ bên trong ra môi trường bên ngoài và ngược lại từ ngoài vào trong.

Dựa trên nguyên lý truyền âm của sóng âm các nhà khoa học đã nghiên cứ và chế tạo ra các loại vật liệu cách âm với nhiều đặc điểm khác nhau. Và hiện nay những vật liệu này đang được sử dụng rất phổ biến.

Vật liệu cách âm và những ứng dụng

Hiện này, Tình trạng ô nhiễm tiếng ồn ngày càng gia tăng trong những năm gần đây đã làm cho vật liệu cách âm trở thành một trong những vật liệu không thể thiếu trong thi công các công trình từ nhà ở dân sinh, đến các nhà xưởng công nghiệp… để ngăn chặn tiếng ồn đảm bảo môi trường sống và làm việc tốt nhất. Sau đây là những ứng dụng phổ biến nhất của những miếng cách âm

  • Sử dụng miếng cách âm cho mái nhà nhằm mục đích ngăn chặn tiếng ồn khi mưa lớn, mưa đá và các ngoại lực tác động vào
  • Sử dụng để cách âm cho các vách tường ngăn chặn sự truyền âm giữa các phòng cạnh nhau
  • Sử dụng cách âm chống ồn trong các công trình trường học, cơ quan làm việc
  • Ứng dụng cách âm trong các quán karaoke, quán bar vũ trường, phòng thu âm, phòng cafe DJ
  • Cách âm trong công trình nhà xưởng ngăn chặn tiếng ồn qua lại giữa các khu vực

Báo giá tấm cách âm

Vật Liệu Nhà Xanh là công ty chuyên cung cấp các loại vật liệu cách âm tốt nhất tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Tại đây quý khách có thể tìm mua các loại sản phẩm cách âm chính hang như: Tấm xốp cách âm XPS, bông khoáng Rockwool, bông thủy tinh cách âm, mút tiêu âm, cao su non cách âm,… Vậy báo giá vật liệu cách âm chính xác nhất là bao nhiêu?

Qúy khách có như cầu tìm hiểu sản phẩm tấm cách âm xin liên hệ bộ phận bán hàng:

HOTLINE: 0967 688 789 – 0909 868 888 – 0936 924 079 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

0936924079