Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Phát Triển Hiệp Thành với thương hiệu Vật Liệu Nhà Xanh được thành lập vào 2017 là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về vật liệu xây dựng xanh thân thiện môi trường.

Với hệ thống bán lẻ, bán buôn, kho bãi phương tiện vận chuyển đều được quan tâm, chú trọng đầu tư. Các bộ phận làm việc liên kết chặt chẽ, liên tục cải tiến quy trình làm việc, linh hoạt trong thanh toán.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực cung ứng các vật tư, vật liệu xây dựng, Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Phát Triển Hiệp Thành thấu hiểu các yêu cầu cấp bách của từng khối doanh nghiệp cũng như nhà nước, chủ đầu tư, nhà thầu chính, nhà thầu phụ, các cửa hàng cung ứng sỉ và lẻ. Chính vì thế quy trình làm việc của công ty chúng tôi nhắm đến tính chính xác và đáp ứng nhu cầu nhanh chóng.

Vật Liệu Nhà Xanh Hiệp Thành
Vật Liệu Nhà Xanh Hiệp Thành

Các sản phẩm chủ đạo của chúng tôi bao gồm:

Tôn chỉ hoạt động

Đây là định hướng ngay từ ban đầu khi chúng tôi thành lập cơ sở sản xuất và phân phối các sản phẩm Vật Liệu Nhà Xanh

Logo Vật Liệu Nhà Xanh với 2 màu chủ đạo xanh + cam

Chất lượng sản phẩm

Nhiều sản phẩm được Vật Liệu Nhà Xanh nhập về thông qua một sự kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng. Dù là sản phẩm được sản xuất hay sản phẩm nhập về kho, tất cả đều được chúng tôi đánh giá chất lượng thông qua những bài kiểm tra để nhận những sản phẩm đủ tiêu chuẩn chất lượng

Thời gian bảo hành dài hạn cũng giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm của Vật Liệu Nhà Xanh cung cấp. Chi tiết về thời gian bảo hành có trên từng sản phẩm tương ứng.

Quy cách phục vụ

Sự minh bạch trong sản xuất, tận tâm trong bán hàng sẽ giúp chúng tôi đi xa hơn trên con đường phát triển hướng tới là đơn vị tổng kho số 1 tại khu vực phía Nam.

Chúng tôi luôn ghi nhớ rằng https://hiepthanh.net/ không phải là số 1, nhưng chúng tôi luông luôn hướng tới điều đó, để ngày hôm nay đã được cải thiện tốt hơn ngày hôm qua. Điều đó giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện hơn nữa trong quy cách phục vụ khách hàng.

Cam kết chất lượng

Chúng tôi luôn có những cam kết rõ ràng khi quý khách hàng lựa chọn và mua sử dụng sản phẩm. Bao gồm:

  • Cam kết 1 đổi 1: Trong quá trình vận chuyển sản phẩm thì chúng tôi rất cẩn thận, nhưng thật không may là vẫn có những tình huống ngoài ý muốn. Điều này dẫn đến sẽ có sản phẩm bị lỗi vì lý do khách quan đó. Chúng tôi luôn hỗ trợ chính sách 1 đổi 1 cho khách hàng nếu sản phẩm đến tay khách hàng bị hư hoặc phát sinh lỗi.
  • Bảo hành dài hạn: Tùy theo sản phẩm chúng tôi sẽ có những thời gian bảo hành khác nhau. Mục tiêu của chúng tôi muốn khẳng định sản phẩm chất lượng nên sẽ tạo ra những mốc thời gian bảo hành sản phẩm dài hạn.

Vật Liệu Nhà Xanh trên phương tiện truyền thông báo chí

https://www.24h.com.vn/

 

https://zingnews.vn/

 

https://dantri.com.vn/

https://cafef.vn/

https://soha.vn/

——————————————

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Phát Triển Hiệp Thành

272/8 Phan Văn Hớn, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM

Hotline/Zalo 0967 688 789 – 0936 924 079

Tel: (028) 66 824 288 – 0909 867 888

Email: hiepthanh.net@gmail.com

Facebook: Fanpage Vật Liệu Nhà Xanh

Youtube: Vật Liệu Nhà Xanh Youtube Chanel