4 công trình không thể thiếu rèm nhựa PVC

Rèm nhựa PVC là sản phẩm không thể thiếu trong nhiều công trình hiện nay. Nó như 1 tấm màng chắn bảo vệ khu vực bên trong hạn chế tiếng ồn, bụi bẩn, tia UV đồng thời ngăn chặn không khí lạnh ra ngoài. Thêm vào đó, loại rèm này thường màu trong, dễ dàng quan sát bên ngoài.

Bài viết này, Vật Liệu Nhà Xanh sẽ giới thiệu đến bạn đọc 4+ công trình không thể thiếu rèm nhựa PVC. Tin rằng bạn sẽ tìm ra loại sản phẩm phù hợp nhất!

Rèm nhựa ngăn bụi tĩnh điện
Rèm nhựa ngăn bụi tĩnh điện

Nhà ở mặt tiền đường không thể thiếu rèm nhựa PVC

Đầu tiên là những ngôi nhà nằm ngay ngoài mặt tiền đường lớn. Hằng ngày có rất nhiều bụi bặm, không khí ô nhiễm, mùi khó chịu bay vào nhà. Tuy nhiên rèm nhựa PVC sẽ nhưng 1 tấm màng bảo vệ, chắn ngay trước cửa nhà.

Do đó, bạn sẽ cảm thấy căn nhà bớt bụi bặm, tiếng ồn, mùi xăng xe khi lắp đặt rèm nhựa PVC. Thông thường, các hộ gia đình thường lựa chọn rèm nhựa PVC tiêu chuẩn với khổ nhỏ, bản rộng  15cm, 20cm hoặc 30 cm.

Bởi lẽ chủng loại nhựa PVC này có thể dễ dàng vo tròn, không bị cong vênh trong thời gian dài. So với nhựa gia công, loại tiêu chuẩn có giá cao hơn, chất lượng và độ bền tốt hơn. Hàng sẵn khổ nên không cần cắt, không gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ.

Nhà máy, công ty chế biến thực phẩm

Thứ 2 là các nhà máy, công ty chế biến thực phẩm không thể thiếu mành nhựa PVC. Chủ doanh nghiệp cần dựa trên ngành sản xuất, môi trường, cường độ, nhiệt và giới hạn nhiệt để chọn ra sản phẩm phù hợp nhất.

Theo con số thống kê 100% các công ty chế biến thực phẩm đông lạnh đều lắp đặt rèm nhựa PVC ngăn lạnh. 80% các công ty sản xuất mỹ phẩm, xưởng cơ khí sử dụng và thu được kết quả hài lòng. 1 lưu ý bạn cần nhớ là tại các phân xưởng nên sử dụng mành nhựa có gân sóng đôi để tránh sự xây xát và xước sợi nhựa.

Xưởng sản xuất gỗ

Bởi lẽ các xưởng sản xuất gỗ rất bụi, ồn và thường xuyên gặp phải tình trạng côn trùng bay đến. Do đó, đây cũng là 1 trong 4 công trình nên lắp mành nhựa PVC. Vật Liệu Đất Xanh khuyên chủ xưởng nên chọn mua loại rèm chất lượng cao màu vàng để đạt được kết quả như mong muốn.

Khu vực bếp của nhà hàng, quán ăn, căng tin

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, mành nhựa PVC là 1 phần không thể thiếu giúp khu vực bếp của nhà hàng, quán ăn hay căng tin trường học, bệnh viện sạch sẽ, an toàn hơn. Nó vừa giúp những người trong bếp có thể quan sát tình hình bên ngoài vừa giúp bảo vệ khu vực nấu ăn tránh khói bụi, côn trùng hiệu quả.

Vì lẽ đó, đối với các khu vực nhà ăn công nghiệp, bạn nên ưu tiên sử dụng rèm nhựa PVC màu vàng trong hoặc xanh trong. Đây là sản phẩm tốt nhất cho khu vực này để tránh côn trùng và tăng thêm tuổi thọ cho rèm.

Chắc chắn bạn đang rất nóng lòng muốn biết giá của sản phẩm rèm nhựa PVC. Giá thành trung bình từ 250000 đồng/m2. Tuy nhiên để xác định chính giác giá cần dựa trên nhiều yếu tố như

  • Đơn giá.
  • Diện tích.
  • Phụ kiện đi kèm.
  • Chi phí vận chuyển- lắp đặt,…

Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu hơn về 4 công trình nên sử dụng rèm nhựa PVC. Ngoài ra, bạn có thể ứng dụng nó trên rất nhiều những địa điểm khác dựa trên lợi ích mà nó mang lại. Để nhận được những tư vấn chuyên sâu hơn, đừng quên liên hệ cùng Vật Liệu Nhà Xanh. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cùng mức giá phù hợp nhất!

[single_relate_posst]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936924079