Cách phân biệt rèm nhựa PVC chuẩn và hàng kém chất lượng

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại rèm nhựa PVC với giá thành đa dạng. Điều này cũng đồng nghĩa với chất lượng của mỗi sản phẩm rất khác nhau. Vậy làm sao để tìm chọn ra mành nhựa chuẩn? Đây là băn khoăn của không ít khách hàng.

Nếu bạn cũng là một trong số đó thì nên đọc ngay chia sẻ sau đây. Các thông tin mà Vật Liệu Nhà Xanh nói đến tin rằng sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích! 

5+ dấu hiệu đọc  vị rèm nhựa PVC chuẩn và hàng kém chất lượng 

Tìm hiểu thật kỹ cách nhận biết rèm nhựa PVC chuẩn có ý nghĩa rất quan trọng. Nhờ thế, bạn có sản phẩm bền lâu như ý. Mặt khác, chúng ta tránh xa những phụ gia không chất lượng, gây độc hại đến sức khỏe và môi trường.

Sự khác biệt giữa rèm nhựa chuẩn và hàng gia công kém chất lượng có thể nhận biết thông qua các yếu tố sau:

Yếu tố Rèm nhựa PVC chuẩn rèm nhựa PVC gia công
Độ trong của rèm nhựa PVC Có độ trong suốt, bề mặt láng mịn, trông đẹp sang và tinh tế hơn.Mành PVC màu sở hữu gam sắc tươi mới, sắc nét. Xuất hiện lợn cợn, độ trong rất kém, nhìn mờ và đục.Các dòng màu thường có gam sẫm, kém tươi.
Mùi hương của mành nhựa PVC Mùi nhựa nhưng rất khó nhận raThậm chí chỉ khi tiếp xúc gần mành mới thấy có mùi. Mùi nhựa rất rõ ràng, nồng và hắc.Thậm chí, bạn có thể đối mặt với cảm giác đau đầu.
Độ dẻo Rèm nhựa PVC chuẩn rất dẻo dai, chịu lực tốt.Khó bị rách. Sản phẩm dễ bị gãy, dập, vỡ, chịu lực rất kém. Mành giòn hơn tưởng tượng.

Dễ bị rách khi kéo căng.

Bề mặt Chống xước tốt, đồng đều và nhẵn hơn. Dễ bị xước, bề mặt có bọt hoặc xù xì, không đều.
Các yếu tố khác
 • Giá cao hơn.
 • Đầy đủ giấy tờ, chứng từ, xuất xứ rõ ràng.
 • Có phụ gia đạt chuẩn không độc.
 • Cách âm, cách nhiệt tốt.
 • Giá rẻ.
 • Đôi khi không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
 • Phụ gia rẻ tiền, gây độc.
 • Cách âm, cách nhiệt, chịu lửa kém.

Vừa rồi là các tiêu chí để chọn được rèm nhựa PVC chuẩn. Qua đây, bạn có thêm kinh nghiệm hay cho bản thân mình chứ? Nếu cần bất cứ hỗ trợ nào khác, hãy kết nối với chúng tôi theo số 0909 867 888 để được tư vấn cụ thể hơn nữa.

rèm nhựa pvc màu vàng chống côn trùng
Rèm nhựa pvc màu vàng thích hợp chống côn trùng

Mua rèm nhựa PVC ở đâu chất lượng, giá tốt?

Tâm lý chung của đại đa số khách hàng đều mong muốn tìm được rèm nhựa PVC giá rẻ, đạt chuẩn. Nhờ thế, chúng ta vừa tiết kiệm đáng kể chi phí, vừa yên tâm về độ kiên cố, bền chắc của công trình. Nếu bạn cũng là một trong số đó, hãy kết nối với mành nhựa PVC Vật Liệu Nhà Xanh.

Với những điểm cộng sau đây, tin rằng quý đối tác/khách hàng sẽ không phải thất vọng:

 • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp rèm nhựa PVC. Vì thế các sản phẩm mà đơn vị đang sở hữu đều là hàng đạt chuẩn. Mành nhựa đảm bảo chịu lực tốt, cách nhiệt/cách âm tuyệt vời.
 • Hơn thế nữa, với thành phần lành tính, sản phẩm của hệ thống đảm bảo không độc, an toàn với sức khỏe. Mặt khác, rèm nhựa còn thân thiện với môi trường, bạn có thể yên tâm chọn dùng.
 • Vật Liệu Nhà Xanh mang tới hàng loạt mẫu rèm nhựa PVC mới đẹp, bền lâu như ý. Tin rằng bạn sẽ sớm tìm thấy sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Báo giá rèm nhựa PVC cạnh tranh của công ty sẽ giúp quý vị tiết kiệm đáng kể chi phí. Vì thế, tin rằng bạn còn giảm bớt áp lực tài chính, mang tới những trải nghiệm giá trị.

Vì thế hãy liên hệ với Hiệp Thành qua Hotline: 0909 867 888 để có thêm các thông tin giá trị hơn bạn nhé!

[single_relate_posst]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936924079