Đánh giá khả năng cách nhiệt của rèm nhựa PVC

Rèm nhựa PVC có khả năng cách nhiệt tốt không? Nên chọn sản phẩm dòng nào? Mua rèm nhựa PVC ở đâu giá tốt, đạt chuẩn? Những phân vân này sẽ nhanh chóng được giải đáp trong bài viết dưới đây. Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để tìm ra câu trả lời thỏa đáng.

Rèm nhựa PVC và khả năng ngăn lạnh, cách nhiệt tuyệt vời

Không phải ngẫu nhiên rèm nhựa PVC ngày càng phổ biến ở khắp mọi nơi. Sản phẩm này xuất hiện trong các công trình từ dân dụng cho đến công nghiệp. Mục đích sử dụng dòng kể trên để ngăn thoát nhiệt được đánh giá cao hơn cả.

Đây là loại rèm được làm từ Polyvinyl Chloride kết hợp với các phụ gia. Sản phẩm có đặc tính dẻo dai, chịu lực tốt. Kết hợp với các chất được bổ sung đi kèm, độ bền, tuổi thọ,..của rèm nhựa có thể thay đổi khá đa dạng.

Tuy nhiên, tựu chung các dòng rèm nhựa đều có khả năng ngăn thoát nhiệt tối ưu. Sở dĩ có điều này là nhờ vào cấu tạo đặc biệt của Polyvinyl Clorua hay chính là nhựa dẻo PVC:

 • Polyvinyl Clorua có cấu trúc vô định hình. Ở dạng nguyên thủy, vật liệu có độ phân nhánh nhỏ, kém ổn định đối với ánh sáng và nhiệt độ.
 • Tuy nhiên với công nghệ sản xuất ưu việt cùng sự hỗ trợ của hàng loạt phụ gia, rèm nhựa dòng này mang tới khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt. Mành nhựa dẻo dai, có khả năng chịu nhiệt từ -50- 50 độ C dễ dàng.
 • Chưa dừng lại ở đó, rèm nhựa còn có khả năng chống lại ảnh hưởng xấu của tia cực tím. Nhờ thế, sản phẩm chống biến dạng, tránh biến chất,…gây hại cho sức khỏe con người.
rèm nhựa pvc sau khi treo lên
rèm nhựa pvc sau khi treo lên

5+ lý do nên chọn rèm nhựa Vật Liệu Nhà Xanh ngay hôm nay

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng các điểm cộng lớn sau đây, rèm nhựa PVC Vật Liệu Nhà Xanh hiện là một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường. Hàng ngàn đối tác/khách hàng kết nối dài lâu là minh chứng rõ ràng cho sự chuyên nghiệp mà đơn vị đang có:

Lý do Chi tiết
Rèm nhựa PVC đạt chuẩn
 • Bằng mắt nhìn thực tế, đội ngũ Vật Liệu Nhà Xanh mang đến các sản phẩm chất lượng đạt chuẩn.
 • Nhờ chất liệu từ Polyvinyl Clorua nguyên sinh kết hợp với phụ gia an toàn, các dòng rèm nhựa chúng tôi cung cấp đảm bảo dẻo dai, bền vững.
 • Mặt khác, người dùng còn được bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Dòng này cũng rất thân thiện với môi trường nên này càng được nhiều người yêu thích.
Đa dạng quy cách
 • Đến với rèm nhựa PVC Vật Liệu Nhà Xanh, bạn có thể sớm tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Bởi lẽ chúng tôi cung cấp nhiều dòng mành nhựa PVC đa dạng về quy cách, độ dày, màu sắc, giá cả,….đảm bảo giúp quý vị tiết kiệm chi phí, có công trình bền vững như ý.
Tư vấn tận tâm
 • Thấu hiểu những vướng mắc của khách hàng khi tìm mua rèm nhựa PVC, chúng tôi mang đến các tư vấn chuyên sâu.
 • Vật Liệu Nhà Xanh “xin từ chối” phục vụ khách hàng nếu không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Chúng tôi mong muốn giúp bạn tìm thấy sản phẩm hợp ý, bền lâu và mang đến những trải nghiệm giá trị nhất.
Quy trình chuyên nghiệp
 • Với quy trình chuyên nghiệp, đội ngũ rèm nhựa PVC Vật Liệu Nhà Xanh không để bạn phải đợi lâu.
 • Nhờ thế, quý vị còn đảm bảo các kế hoạch được thực hiện đúng dự định. Đồng thời, chúng ta cũng tiết kiệm đáng kể thời gian vàng ngọc của mình.
Giao hàng nhanh chóng
 • Với các đơn hàng trong nội thành Sài Gòn, chỉ sau 2h đặt hàng, đơn vị sẽ nhanh chóng giao đến tận tay bạn.
 • Đối với các đơn hàng liên tỉnh, chỉ từ 3-5 ngày bạn có thể nhận được sản phẩm đúng với yêu cầu của mình.

Vì thế, hãy gọi 0909 867 888 để đội ngũ của Hiệp Thành sẽ sớm giúp bạn tìm ra rèm nhựa PVC giá tốt và đạt chuẩn về chất lượng ngay hôm nay quý vị nhé!

[single_relate_posst]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936924079