Đánh giá về độ bền của rèm nhựa PVC dẻo trong suốt

Hiện nay rèm nhựa PVC dẻo trong suốt được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực. Có thể kể đến như nông nghiệp, công nghiệp và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Vậy loại rèm này có độ bền bao lâu?

Bài viết dưới đây Vật Liệu Nhà Xanh sẽ đánh giá về độ bền của sản phẩm, hãy dành thời gian tìm hiểu bạn nhé!

Rèm nhựa PVC dẻo trong suốt là gì?

Rèm nhựa dẻo trong suốt là một loại sản phẩm nhựa cao cấp, có đặc tính mềm dẻo. Cho nên, sản phẩm được dùng làm cửa vào của các nhà xưởng, phân xưởng sản xuất…. Tuy nhiên, bạn có thể hiểu theo cách đơn giản hơn chính là làm vách ngăn chia tất cả các khu vực với nhau.

Ngoài ra, sản phẩm được đảm bảo về chất lượng, không hề có chất độc hại. Thậm chí, sản phẩm không có bất cứ mùi hôi làm ảnh hưởng tới người sử dụng, chịu nhiệt tốt, độ bền cực cao.

màn nhựa trong
màn nhựa trong

Đặc điểm của rèm nhựa PVC trong suốt

Rèm dẻo trong suốt có chức năng chính là giảm tiếng ồn, ngăn hơi lạnh và bụi bẩn. Mặt khác, chiếc rèm này vẫn tạo ra một lối đi thông thoáng cho cả người và xe. Đồng thời, giúp vận chuyển qua lại một cách dễ dàng.

Trên thị trường hiện nay, rèm PVC trong suốt đa dạng về mẫu mã lẫn kích thước của sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất chỉ có hai loại là gân sóng đôi và trơn mịn.

Đối với những dạng trơn mịn ít bị ảnh hưởng tới tầm mắt của người nhìn hơn rất nhiều so với gân sóng đôi. Ngược lại chức năng giữ nhiệt của rèm nhựa gân sóng đôi cao hơn trơn mịn.

Chất liệu của sản phẩm được làm từ nhựa PVC nguyên chất đặc biệt không ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Bên cạnh đó, khi bạn lắp đặt và thi công sản phẩm rất dễ dàng và đơn giản.

Rèm nhựa pvc trong suốt
Rèm nhựa pvc trong suốt

Rèm nhựa PVC dẻo trong suốt có độ bền cao từ 3-4 năm

Một trong những ưu điểm nổi trội của sản phẩm này đó chính là độ bền cao từ 3 cho tới 4 năm. Chính điều này sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí lớn về sửa chữa cũng như mua sản phẩm mới.

Hơn thế nữa, độ bền của rèm nhựa PVC dẻo trong suốt có thể là hơn 3-4 năm nhưng cũng có thể chỉ được 1-2 năm. Tùy vào người sử dụng bảo quản sản phẩm như thế nào. Chính vì vậy, người mua bảo quản cửa rèm sao cho hợp lý nếu như không muốn mất tiền oan.

Ứng dụng của rèm nhựa PVC trong suốt

Sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất cũng như cuộc sống sinh hoạt. Cụ thể:

– Rèm nhựa dẻo trong suốt sử dụng rất nhiều ở cửa ra tại các khu vực cần ngăn cách giữa môi trường nhiệt độ khác. Có thể kể đến như cửa ra vào của các khu vực có máy điều hòa, kho lạnh, hệ thống làm lạnh, phòng lạnh….

– Đồng thời, sản phẩm còn ngăn bụi bẩn, hơi lạnh và giảm tiếng ồn.

– Chưa dừng lại ở đó, nó còn giữ nhiệt độ của căn phòng được ổn định.

– Hầu hết các khu vực chế biến và sản xuất cần giữ nhiệt, nhà hàng, nhà máy, bệnh viện, khách sạn… đều sử dụng loại rèm này. Không những thế, có rất nhiều hộ gia đình đã sử dụng rèm thay cho cửa nhằm giữ được hơi lạnh từ máy lạnh.

Trên đây, là những đánh giá về độ bền của rèm nhựa PVC dẻo trong suốt. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho bạn. Nếu có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc cần được tư vấn hãy liên hệ trực tiếp cho Hiệp Thành ngay hôm nay bạn nhé!

[single_relate_posst]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936924079