Danh sách các phụ kiện đi kèm rèm nhựa PVC không thể thiếu

Rèm nhựa PVC được sử dụng để ngăn lạnh, ngăn bụi, ngăn côn trùng, ngăn gió,… Tuy nhiên, các phụ kiện đi kèm cũng vô cùng quan trọng. Vậy phụ kiện đi kèm rèm nhựa là những loại nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Phụ kiện đi kèm rèm nhựa PVC là loại nào?

Rèm nhựa là sản phẩm chuyển dùng với mục đích ngăn chặn thoát nhiệt, bụi bẩn, côn trùng. Thế nhưng, các bộ phận đi kèm cũng vô cùng quan trọng khi lắp đặt rèm nhựa. Vậy mời bạn hãy đọc ngay nội dung tiếp bạn bạn nhé!

Phụ kiện lùa rèm nhựa pvc
Phụ kiện lùa rèm nhựa pvc

Phụ kiện lắp đặt cố định

Rèm lắp cố định chỉ dùng phụ kiện thanh treo và pát treo nẹp nhựa. Với thanh treo sẽ được bắt trực tiếp lên vị trí cần lắp đặt. Còn pát treo sẽ được gia công nẹp vào sợi nhựa.

Bên cạnh đó, thanh treo và pát treo được chia theo chất liệu gồm hai loại đó chính là sơn tĩnh điện và inox. Chưa hết thanh treo có hai loại có hai độ dài là 1,0m và 1,2m. Với pát treo có ba loại độ dài từ 150mm, 200mm và 300mm.

Chưa hết, pát treo sẽ được lựa chọn sao cho phù hợp với kích thước sợi nhựa và được nẹp vào sợi nhựa bằng đinh tán. Có thiết kế đường rảnh đủ rộng để cào vào thanh treo, lúc này sợi nhựa sau gia công sẽ được lắp đặt và tháo ra một cách dễ dàng.

Phụ kiện lắp rèm nhựa kéo lùa

Rèm nhựa PVC lắp đặt phụ kiện nẹp nhựa cũng giống như lắp cố định. Bên cạnh đó, nó còn bổ sung thêm u ray treo kèm theo bánh xe trượt để giúp cho bộ rèm có thể kéo di động.0

Không những vậy, thanh u ray treo sẽ được treo cố định vào vị trí lắp đặt thay cho thanh treo. Lúc này bánh xe trượt sẽ thực hiện kết nối giữa thanh treo và u ray treo.

Phụ kiện lắp kéo xếp

Riêng rèm PVC lắp kéo xếp sẽ có phụ kiện được nhập khẩu nguyên bộ. Với thiết kế của bộ phụ kiện này sẽ giúp bộ rèm cửa có thể kéo xếp gọn về một chỗ khi không sử dụng đến.

Chưa hết, phụ kiện này chỉ được lắp đặt tại môi trường công nghiệp. Vì có giá cả cao hơn so với các loại thông thường.

Tại sao cần sử dụng phụ kiện đi kèm rèm nhựa PVC là pát treo và thanh treo

Có khá nhiều người thắc mắc liệu lắp đặt rèm nhựa có nhất thiết phải sử dụng phụ kiện, chỉ cần bắn vít vào tường là xong. Tuy nhiên, điều này là sai hoàn toàn vì nó ảnh hưởng đến nhiều vấn đề như sau:

Sử dụng phụ kiện làm tăng tuổi thọ của rèm nhựa PVC

Khi rèm nhựa được bắt vít lên tường thì sau một thời gian đi lại nhiều sẽ làm các mít vít đó nới rộng ra và làm rách tấm nhựa đó. Lúc này sẽ xảy ra tình trạng rơi các tấm nhựa.

Tuy nhiên, khi sử dụng phụ kiện sẽ giảm được lực tác động lên các mắt mít, tấm nhựa sẽ không bị cọ sát vào các mắt vít khiến rèm có tuổi thọ cao.

Tăng tính thẩm mỹ

Pát treo và thanh treo sẽ giúp cố định các tấm nhựa thành rèm một cách đồng đều nhất. Với màu sắc bắt mắt, dễ nhìn thì phụ kiện rất cần thiết để bảo đảm được thẩm mỹ cho rèm nhựa.

Tháo lắp và vệ sinh dễ dàng

Thanh treo và pát treo kết nối với nhau nhờ móc nối. Cho nên khi lắp đặt chỉ cần cho đúng lỗ của pát treo vào thanh treo là tạo nên cánh cửa, không cầu kỳ, rất dễ dàng lắp đặt. Với trường hợp không sử dụng đến, chúng ta có thể tháo rời cất đi. Hya khi vệ sinh việc tháo lắp vô cùng dễ dàng.

Trên đây là danh sách các phụ kiện đi kèm rèm nhựa PVC không thể thiếu. Mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp ích đến bạn. Đừng quên kết nối đến Vật Liệu Nhà Xanh để biết thêm thông tin bạn nhé!

[single_relate_posst]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936924079