Hướng dẫn vệ sinh rèm nhựa PVC đơn giản ai cũng làm được

Vệ sinh rèm nhựa PVC là quá trình bắt buộc trong quá trình sử dụng. Nhưng đối với người bình thường thì sẽ có thể còn bỡ ngỡ vì không biết nên vệ sinh ra sao đúng cách và quan trọng là dễ thực hiện. Bài viết hôm nay, Hiệp Thành sẽ liệt kê ra các bước để giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh rèm (màn) nhựa PVC của mình.

Lý do cần phải vệ sinh rèm nhựa PVC

Đầu tiên phải khẳng định việc vệ sinh là việc cần thiết và cực kỳ quan trọng trong quá trình sử dụng để đảm bảo mỹ quan cũng như tăng tuổi thọ của sản phẩm nên hãy dành thời gian chú ý đến rèm nhựa của bạn nhé.

Các bước vệ sinh

Bước 1: Tháo bộ rèm

Tháo rèm xuống
Tháo rời rèm nhựa ra khỏi thanh treo
Pát treo và thanh treo của rèm cửa nhựa PVC
Pát treo và thanh treo của rèm cửa nhựa PVC

Bạn nên tháo dỡ bộ rèm xuống thay vì trực tiếp vệ sinh vì sản phẩm có kết cấu dẻo để đảm bảo có thể vệ sinh trọn vẹn từng tấm rèm.

Bước 2: Vệ sinh bằng khăn mềm

Dùng khăn mềm để vệ sinh

Bạn nên vệ sinh bằng khăn mềm, có thể dùng xà phòng để vệ sinh các khu vực có các vết úa cứng đầu. Lưu ý: Không nên rửa bằng nước sẽ làm giảm chất lượng PVC.

Đối với pát treo và thanh treo thì bạn chi nên dùng khăn thấm nước để lau, tránh sử dụng xà phòng, chất tẩy rửa vì pát và thanh treo làm từ Inox nên tiếp xúc xà phòng dễ bị oxy hóa.

Bước 3: Lắp ráp lại rèm cửa nhựa

Bước 3: Lắp đặt lại rèm

Sau khi vệ sinh, phơi khô, các bạn tiến hành lắp ráp lại các bộ phận của rèm PVC lại. Hãy chắc chắn để buộc chặt mặt dây chuyền và mặt dây chuyền với nhau để bảo đảm độ cứng của nhựa. Các bạn có thể tham khảo Video dưới đây của Vật liệu nhà xanh Hiệp Thành về các lắp đặt rèm nhựa PVC để thực hiện theo:

Qua bài viết trên, bạn cũng có thể thấy được việc vệ sinh rèm cửa nhựa PVC khá đơn giản, bạn nên định kỳ vệ sinh chúng để đảm bảo chất lượng, đặc biệt là khi rèm được lắp đặt ở các vị trí cửa nhà xưởng, ở nơi nhiều khói bụi, nhiều người qua lại. Thông thường hãy vệ sinh 1 lần 1 tuần còn trong trường hợp cần vệ sinh nhiều hơn thì có thể là 2-3 lần/tuần.

Ngoài ra, nếu Bạn đang có nhu cầu thay thế hoặc lắp thêm rèm nhựa PVC thì có thể liên hệ với Hiệp Thành thông qua Hotline: 0909 867 888 – 0967 688 789 – 0936924079, chúng tôi hỗ trợ bạn 24/7 nên mọi lúc mọi nơi Bạn có thể liên hệ với Vật liệu nhà xanh bất cứ lúc nào hay có thể xem nhanh bảng báo giá giá các sản phẩm màn nhựa PCV mới nhất 2021 tại: https://hiepthanh.net/rem-nhua-pvc/

[single_relate_posst]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936924079