Rèm nhựa PVC Hiệp Thành – Giải pháp ngăn lạnh tiết kiệm tối ưu

Rèm nhựa PVC Hiệp Thành – Giải pháp ngăn lạnh tiết kiệm tối ưu

Để hiệu suất làm lạnh cao, hạn chế tiêu hao điện năng các đơn vị, cá nhân khi sử dụng điều hòa thường ngăn phòng kín bằng các loại vách ngăn khác nhau. Một trong những loại vách ngăn phòng lạnh được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó chính là rèm nhựa PVC. Không chỉ có khả năng ngăn lạnh hiệu quả, vật liệu này còn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng.

Đặc điểm rèm nhựa PVC

Tại sao rèm nhựa PVC được nhiều khách hàng coi là giải pháp tối ưu trong việc ngăn lạnh ? Để giải thích được vấn đề trên bạn cần tìm hiểu chi tiết về đặc điểm của loại rèm này. Rèm được cấu tạo bởi hai bộ phận chính đó là tấm rèm và phụ kiện.

Rèm được làm bằng nhựa PVC cao cấp, dẻo dai, trong suốt có thể cản sự thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài. Rèm có kích thước và độ dày khác nhau nên người mua có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng các sản phẩm theo yêu cầu.

Màn nhựa PVC ngăn lạnh giúp tối ưu chi phí
Màn nhựa PVC ngăn lạnh giúp tối ưu chi phí

Bên cạnh đó, rèm nhựa cần có phụ kiện là các thanh sắt và thanh nhôm. Phụ kiện này giúp rèm được bắt cố định trên tường và có thể đóng mở linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại màn nhựa PVC với kiểu dáng và kích thước khác nhau khách hàng có thể lựa chọn. Tuy nhiên, các loại rèm này được chia thành 3 nhóm chính đó là rèm nhựa trong suốt, rèm màu xanh và màu vàng… 

Rèm PVC giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu
Rèm nhựa PVC giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu

Ưu điểm rèm nhựa PVC

Sử dụng rèm nhựa PVC để ngăn lạnh (https://hiepthanh.net/rem-nhua-pvc-ngan-lanh/) sẽ đạt được các ưu điểm vượt trội so với các vật liệu khác. Tiết kiệm chính là yếu tố quan trọng nhất khiến rèm nhựa được khách hàng yêu thích và lựa chọn. 

Chi phí đầu tư ban đầu thấp

  • Điều hòa sử dụng trong không gian càng nhỏ và kín sẽ có hiệu suất làm mát cao và mức thoát nhiệt nhỏ hơn so với không gian bình thường. Chính vì lý do đó các phòng điều hòa đều được thiết kế các vách để ngăn lạnh. Trước kia, người dùng thường lựa chọn kính, gỗ, sắt… để ngăn lạnh. Tuy nhiên, chi phí ban đầu của các loại vật liệu này khá đắt nên có thể gây khó khăn cho quá trình sử dụng máy lạnh.
  • Màn nhựa PVC có khả năng ngăn lạnh, ngăn tiếng ồn tốt nhưng chi phí ban đầu lại vô cùng ưu đãi. Tùy thuộc vào kích thước, độ dày của sản phẩm mà chi phí của rèm nhựa có thể dao động từ 200.000 đồng/m2 đến 300.000 đồng/m2. Với mức chi phí này màn nhựa có thể tiết kiệm 50% so với việc sử dụng các loại vật liệu khác.

Tiết kiệm chi phí điện năng sử dụng hàng tháng

  • Điều hòa có cơ chế giữ nhiệt độ phòng luôn ở mức độ lạnh theo quy định. Khi nhiệt độ phòng đạt đến giới hạn điều hòa sẽ giảm công suất để tiết kiệm điện năng. So với tường xi măng, gỗ nhựa PVC có khả năng tránh thất thoát nhiệt từ trong phòng ra ngoài môi trường vì thế giúp điều hòa có thể tiết kiệm điện năng một cách tối ưu.
  • Bên cạnh đó, khi sử dụng rèm nhựa PVC không gian sử dụng điều hòa sẽ được khép kín. Không khí bên ngoài phòng và trong phong không được trao đổi dẫn đến nhiệt độ phòng luôn lạnh. Điều này giúp công suất hoạt động của máy lạnh được giảm thiểu từ đó điện năng tiêu thụ cũng tiết kiệm hơn.
  • Ngoài ra, rèm nhựa PVC trong, có thể lấy sáng tự nhiên tốt. Khi sử dụng điều hòa, đóng kín phòng bạn không cần bật điện mà vẫn có thể quan sát tốt mọi thứ trong và ngoài phòng. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền điện thắp sáng đáng kể.

Chi phí lắp đặt, thi công, tháo dỡ  tiết kiệm, đơn giản

Video Vật Liệu Nhà Xanh Hướng Dẫn Gia Công Lắp Đặt Rèm Nhựa PVC đơn giản

Ngoài chi phí sử dụng, chi phí đầu tư thì chi phí thi công, tháo dỡ loại rèm này cũng tiết kiệm hơn hẳn so với các loại vách ngăn lạnh khác trên thị trường. Đối với cửa gỗ, tường gạch, cửa kính… bạn cần mất nhiều thời gian thi công, lắp đặt. Tuy nhiên, vách ngăn bằng rèm nhựa thời gian để lắp đặt khá nhanh. Bạn chỉ cần khoảng 1 đến 2 tiếng là có thể hoàn thành công trình với chất lượng tốt nhất.

Màn nhựa PVC dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ

Bên cạnh đó, đối với các nhà xưởng, các gia đình thường xuyên di chuyển thì việc sử dụng vách ngăn nhựa là lựa chọn hoàn hảo. Nếu các loại vách kính, gạch, gỗ tháo dỡ khó khăn thì bạn có thể dễ dàng tháo dỡ vách ngăn nhựa mà không cần sự hỗ trợ của bất cứ nguồn nhân lực nào. Điều này cũng là yếu tố quyết định rèm nhựa là giải pháp ngăn lạnh tiết kiệm nhất hiện nay.

Công ty Hiệp Thành – địa chỉ cung cấp  rèm nhựa PVC uy tín nhất thị trường

Công ty Hiệp Thành là địa chỉ cung cấp màn nhựa PVC số 1 tại thị trường Việt Nam hiện nay. Đến với đơn vị khách hàng sẽ được sở hữu những sản phẩm nhựa chất lượng cao, có khả năng giữ nhiệt tốt nhất. Đặc biệt, căn cứ vào từng không gian, điều kiện sử dụng, nhân viên của công ty sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được rèm nhựa tốt, phù hợp nhất.

Công ty Hiệp Thành cung cấp đa dạng các loại rèm nhựa để bạn lựa chọn
Công ty Hiệp Thành cung cấp đa dạng các loại rèm nhựa ngăn lạnh để bạn lựa chọn

Ngoài ra, công ty Hiệp Thành là địa chỉ cung cấp rèm nhựa có chi phí hợp lý. Công ty thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi về giá trong các ngày lễ lớn hay tri ân khách hàng mua với số lượng lớn. Điều này giúp khách hàng có thể tiết kiệm tối ưu chi phí đầu vào khi sử dụng nhựa PVC ngăn lạnh.

Trên đây là 1 số thông tin cơ bản về rèm nhựa PVC ngăn lạnh bạn có thể tham khảo. Rèm nhựa có khả năng ngăn lạnh tốt, tiết kiệm chi phí tối ưu nên ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. Để có được những sản phẩm tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với công ty Hiệp Thành.

[single_relate_posst]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936924079