Rèm nhựa PVC ngăn côn trùng: mua ở đâu, chọn loại nào?

Ngăn ngừa côn trùng là công dụng mà rèm nhựa PVC đem lại cho người tiêu dùng. Vậy rèm nhựa ngăn côn trùng PVC là gì? Chọn rèm nhựa ngăn côn trùng nào để đạt hiệu quả tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây bạn nhé!

Rèm nhựa ngăn côn trùng PVC là gì?

Rèm nhựa ngăn côn trùng PVC được sản xuất từ sản xuất từ sản phẩm nhựa đặc biệt có màu vàng trong hoặc vàng đục. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng phát ánh sáng giúp ngăn chặn sự xâm nhập của các loại côn trùng như bọ cánh cứng, ruồi, rán,…

Không những vậy, sản phẩm này còn được thiết kế màu vàng. Vì theo nghiên cứu cho thấy rằng các loại côn trùng đều sợ ánh sáng vàng. Cho nên làm tăng khả năng của sản phẩm này.

rèm nhựa pvc màu vàng chống côn trùng
Rèm nhựa pvc màu vàng thích hợp chống côn trùng

Ưu điểm khi sử dụng rèm nhựa PVC ngăn côn trùng

Khác biệt với những loại cửa nhôm kính thông thường, rèm nhựa ngăn côn trùng PVC có nhiều ưu điểm như:

Có tính tiện lợi

Tất cả sản phẩm cửa nhôm kính thông thường khi muốn lắp đặt hay di chuyển đến một khu vực khác. Lúc này bạn cần phải tiến hành tháo dỡ toàn bộ chi tiết, thậm chí có lúc gây ra hỏng hóc.

Thế nhưng, với rèm nhựa này bạn không cần phải trải qua nhiều công đoạn. Hoặc chi tiết mà chỉ cần tháo dàn treo và lắp sang khu vực khác mà bạn muốn sử dụng.

Sử dụng rèm nhựa PVC ngăn côn trùng tiết kiệm chi phí

Thay vì bạn phải đầu tư khá nhiều chi phí vào các loại vật dụng để có thể ngăn cách không gian. Cũng như bảo quản đồ đạc khỏi sự xâm nhập của các loại côn trùng như các cửa nhôm kính, cửa lùa. Giờ đây sản phẩm này giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí không đáng có.

Tăng tính thẩm mỹ

Được sản xuất bằng chất liệu là nhựa PVC, sản phẩm này có độ mỏng nhất định. Bên cạnh đó, nó còn được thiết kế dưới dạng những thanh mỏng xếp chồng lên nhau. Để có thể tạo nên độ thông thoáng cho không gian.

Bảo vệ sản phẩm

Bên cạnh đó, sản phẩm này được thiết kế màu vàng – màu mà côn trùng sợ hãi nhất. Có thể ngăn chặn được sự xâm nhập của các côn trùng vào khu vực chế biến, sản xuất và kho,…Khi đó, mang đến không gian sạch sẽ, bảo đảm được vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chọn rèm nhựa PVC ngăn côn trùng loại nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Rèm nhựa PVC ngăn côn trùng là giải pháp chống côn trùng xâm nhập vô cùng hiệu quả và an toàn. Bạn không cần sử dụng đến các chất độc hại mà vẫn có thể khiến côn trùng không dám đến gần. Tuy nhiên, để mà đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng thì bạn cần phải lựa chọn đúng loại rèm.

Hơn nữa, côn trùng là loài động vật sợ ánh sáng, đặc biệt là loại anh sáng có màu vàng. Khi đến gần khu vực có ánh sáng vàng thì côn trùng sẽ tự động né tránh ngay. Bởi vậy, để chống được côn trùng bạn cần lựa chọn rèm nhựa có màu vàng.

Chưa hết, màn nhựa PVC chống côn trùng màu vàng có khả năng ngăn bụi, ngăn thoát hơi lạnh. Từ đó giúp tạo nên được môi trường làm việc sạch sẽ, có cảm giác thoải mái nhất cho công nhân,…

Rèm nhựa PVC vàng trong chống côn trùng
Rèm nhựa PVC vàng trong chống côn trùng

Đơn vị nào cung cấp rèm nhựa PVC uy tín?

Nếu bạn đang muốn tìm đến biện pháp ngăn ngừa cho khu chế xuất, máy lạnh,…chắc chắn rèm nhựa ngăn côn trùng PVC là một lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên, đâu là địa chỉ bán rèm nhựa chính hãng, giá cả hợp lý? Vật Liệu Nhà Xanh Hiệp Thành sẽ là một địa chỉ uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chuyên cung cấp các vật liệu có chất lượng đạt chuẩn. Cũng như thời gian bảo hành dài hạn giúp cho khách hàng có thể yên tâm.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết được rèm nhựa PVC ngăn côn trùng là gì? Cũng như đã biết được nên mưa loại nào và địa chỉ cung cấp uy tín. Ngoài ra, hãy kết nối đến cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

[single_relate_posst]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936924079