Tấm lợp lấy sáng Indonesia có những loại nào? Vì sao được nhiều người chọn?

Tấm lợp lấy sáng Indonesia có những loại nào? Vì sao lại được nhiều người chọn đến vậy? Hãy bớt chút thời gian tìm hiểu ở trong bài viết dưới đây, chắc chắn Vật Liệu Nhà Xanh sẽ mang lại thông tin hữu ích dành cho bạn!

Tấm lợp lấy sáng Indonesia có những loại nào?

Các loại tấm lợp lấy sáng Indonesia
Tấm lợp rỗng ruột X-lite – Tấm nhựa lợp lấy sáng rỗng ruột X-lite có giá thành rẻ. Chúng được dùng để lấy sáng một phần hoặc hoàn toàn cho các công trình vừa và nhỏ.

– Bên cạnh đó, sản phẩm được sử dụng trong thời gian trung bình từ 4 cho đến 5 năm và bảo hành 1 năm.

– Độ dày sản phẩm là 4mm hoặc 4,5mm và kích thước của tấm khá lớn 2m1x5m8. Nhằm mang lại tính thẩm mỹ cao và giúp cho quá trình thi công nhanh chóng, dễ dàng.

Tấm lợp lấy sáng Indonesia dạng rỗng Solite – Solite là sản phẩm có tấm Poly rỗng, giá thành sẽ cao hơn tấm lợp rỗng X-lite một chút.

– Mặt khác, sản phẩm này có chất lượng vô cùng tốt, độ dày lớn là 5mm hoặc 5,8mm.

– Ngoài ra, sản phẩm này đa dạng về màu sắc vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn.

– Chưa hết, tấm lợp sáng này được bảo hành từ 1-2 năm về độ phai của tấm cũng như chất lượng.

Tấm lợp rỗng Twinlite cao cấp – Twinlite là một trong những loại tấm lợp lấy sáng có chất lượng cao. Đồng thời, có một số nét nổi bật vượt trội về thời gian bảo hành và độ dẻo dai, bền.

– Sản phẩm phù hợp với những công trình có quy mô lớn đòi hỏi về thời gian sử dụng lẫn độ bền của vật liệu.

Tấm lợp Poly lấy sáng đặc ruột cao cấp Solarflat – Thương hiệu Solarflat được mọi người biết đến là nhờ vào những sản phẩm tấm Poly đặc ruột cao cấp. Đồng thời, sản phẩm có khả năng chịu lực cao, lấy sáng tốt, chống được các tia cực tím và sử dụng lâu dài.

– Sản phẩm được áp dụng vào nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

–  Hơn nữa, tấm lợp lấy sáng này có màu sắc và độ dày đa dạng. Cho nên, nó đáp ứng được các nhu cầu sử dụng khác nhau.

– Không những vậy, bề mặt của sản phẩm được sản xuất với dạng mặt nhám và mặt phẳng. Tuy nhiên, hiện nay dạng phẳng được sử dụng phổ biến hơn.

Vì sao tấm lợp Indonesia lại được nhiều người chọn?

Tấm lợp Indonesia được nhiều người chọn nhờ vào những lý do sau:

– Tấm lợp Indonesia có khả năng chịu tác động, lực từ bên ngoài rất tốt. Đặc biệt bằng những tác động thông thường rất khó có thể làm sản phẩm này biến dạng. Chính vì vậy, nó được áp dụng nhiều ở trong ngân hàng, ngành an ninh quốc phòng, cửa hàng đá quý, vàng bạc, công trình.…

– Nhờ vào vật liệu được làm từ nhựa nên sản phẩm rất nhẹ. Nhất là loại rỗng ruột và đặc ruột đều có điểm nổi bật này. Điều này sẽ giúp cho quá trình thi công, mang vác và vận chuyển trở nên nhanh chóng, dễ dàng.

– Đồng thời, tiết kiệm được số lượng nhân công và thời gian tiến hành lắp đặt công trình. Thậm chí, phần khung đỡ không cần phải gia cố nhiều nên tiết kiệm được một khoản chi phí về vật liệu.

– Một điểm vượt trội nữa của tấm lợp này mang lại đó chính là lấy sáng tự nhiên. Mặt khác, sản phẩm này có thể chống ồn, nhiệt tốt, độ xuyên sáng cực cao và chống các tia cực tím. Từ đó, chi phí làm mát, chiếu sáng cũng được giảm một phần đáng kể nhất là các công trình chiếu sáng cho nhà máy có quy mô lớn.

– Mặc dù sản phẩm có khả năng chịu lực và độ cứng cao nhưng nhờ vào vật liệu nhựa nên dễ gia công, linh hoạt cao.

Đến đây chắc hẳn bạn đã tìm ra câu trả lời cho vấn đề tấm lợp lấy sáng Indonesia có những loại nào? Vì sao được nhiều người chọn? Đừng quên kết nối cho Vật Liệu Nhà Xanh qua số Hotline 0967 688 789 – 0936 924 079 để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé!

[single_relate_posst]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936924079