Tấm lợp lấy sáng: phép tính phong thủy mang đầy vượng khí

Tấm lợp lấy sáng được ưa chuộng hiện nay và ứng dụng để làm mái lấy sáng cửa sổ, mái hiên. Với nhiều tính năng nổi bật như dễ dàng lắp đặt, độ truyền sáng cao, trọng lượng nhẹ. Vậy để hiểu rõ hơn về sản phẩm này hãy tìm hiểu trong bài viết bạn nhé!

Tìm hiểu về tấm lợp lấy sáng

Những tấm lợp lấy sáng đơn lẻ có thể nhìn thấy được. Cho nên đây là một khía cạnh khá quan trọng của thẩm mỹ tòa nhà trong các mẫu, màu sắc và kết cấu.

Hơn nữa, nhưng tấm lợp mái cũng như các vật liệu xây dựng khác trong tòa nhà thường được dùng hàng bản địa. Bởi đây đều là những đồ có sẵn ở địa phương.

Bên cạnh đó, loại gạch lát sẽ được tính đến trước khi thi công, do vật liệu ảnh hưởng trực tiếp đến độ cứng của mái và phương pháp xây dựng. Chưa hết với tấm lợp polycarbonate có thể cài đặt trên mái, tuy nhiên một số công trình cần tấm vững chắc ở trên tầng mái.

Tất cả các mái lợp đều được lắp từ đáy lên trên đồng thời các cạnh phải khớp các mối nối để tránh rò rỉ. Vì có nhiều thiết bị được lắp ráp bằng gỗ được hưởng lợi từ việc đặt trên lớp vật liệu lớp lót.

Tấm lợp Polycarbonate Đặc Ruột Hàn Quốc
Tấm lợp lấy sáng Poly đặc

Khả năng truyền sáng của tấm lợp lấy sáng

Tấm lợp lấy sáng có khả năng cho phép ánh sáng truyền qua khoảng 85%. Lúc này sẽ giảm được chi phí cũng như năng lượng điện dùng để thắp sáng vào ban ngày.

Đặc biệt, khi sử dụng tấm lợp Poly có chi phí bỏ ra ít cho nên việc thu hồi lại vốn cực nhanh. Không hề mất chi phí cho việc bảo trì sản phẩm và tiết kiệm được thời gian để thi công công trình.

Bên cạnh đó, tấm nhựa Poly lấy sáng có độ bền cực kỳ cao. Thông thường với những sản phẩm cao cấp sẽ được bảo hành đến 10 với hàng cao cấp. Còn những thương hiệu thông dụng chỉ với 5 năm. Ngoài ra, sản phẩm này còn có khả năng cách nhiệt hiệu quả.

Thực tế, hệ thống chiếu sáng trên các xí nghiệp, nhà xưởng vô cùng quan trọng. Vì nó giúp cải thiện, nâng cao hiệu suất làm việc cũng như chất lượng của sản phẩm và giảm được mệt mỏi, rủi ro trong lao động.

Thông thường chi phí trong việc tiêu thụ điện ở trong công nghiệp khá lớn, chiếm một phần trong chi phí doanh nghiệp cần bỏ ra. Vì vậy, việc tiết kiệm điện năng là vấn đề của nhiều doanh nghiệp cần giải pháp và vấn đảm bảo về độ sáng. Do đó, tấm nhựa lợp sáng là một biện pháp vô cùng phù hợp.

Tấm lợp lấy sáng Sunlite Thái Lan
Tấm lợp lấy sáng Sunlite dạng rỗng

Ứng dụng của tấm Poly

Hiện tại tấm lợp Poly được sử dụng rất nhiều ở các công trình từ dân sinh cho đến công nghiệp và nông nghiệp. Khi đó, bạn có thể  bắt gặp ở những công trình công cộng với nhiều công dụng khác nhau.

Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn sử dụng đúng với nhu cầu của bản thân. Khi đó, chọn được loại phù hợp nhất.

– Ứng dụng trong nông nghiệp: lấy ánh sáng hiệu quả cho cây trồng để giúp phát triển tốt cũng như đạt năng suất nhất. Thay vì dùng kính như trước đây thì bạn sử dụng sản phẩm này sẽ tiết kiệm được chi phí và dễ dàng lắp đặt.

– Sử dụng trong dân sinh hay tại các công trình công cộng: khả năng lấy ánh sáng cũng như gió tự nhiên hiệu quả tại giếng trời chung cư. Để đem lại không gian sinh hoạt thoải mái nhất.

– Ứng dụng trang trí ngoại thất gia đình: Tiết kiệm được chi phí hiệu quả, đem tới nguồn ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà. Có thể làm mái vòm cửa sổ, mái che sân,…Đặc biệt sản phẩm này còn có thể cách chống tia UV tốt bảo vệ cho gia đình của bạn.

Chưa hết, sự đa dạng về màu sắc và độ dày của sản phẩm sẽ có giá thành khác nhau. Khi đó, người dùng có thể lựa chọn phù hợp với công trình của mình.

Trên đây là một số thông tin về tấm lợp lấy sáng. Mong rằng qua bài viết này bạn đã lựa chọn cho mình được tấm nhựa lợp sáng ưng ý và phù hợp nhất. Đừng quên kết nối đến Vật Liệu Nhà Xanh để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

[single_relate_posst]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936924079