Tiêu chí chọn mua tấm lợp lấy sáng ai cũng nên biết

Tấm lợp lấy sáng poly hiện nay đang là sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng đến. Với nhiều tính năng nổi trội hỗ trợ cho việc thi công xây dựng. Tuy nhiên việc chọn mua tấm lợp Poly lấy sáng là điều không phải ai cũng biết?

Vậy những tiêu chí đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây bạn nhé. Tin rằng sẽ không làm lãng phí thời gian của bạn!

Tấm lợp lấy sáng Sunlite Thái Lan
Tấm lợp lấy sáng cao cấp tại Hiệp Thành

Cách chọn mua tấm lợp lấy sáng

Cách chọn mua tấm lợp lấy sáng
Dựa theo nhu cầu sử dụng – Bạn đang cần sử dụng tấm lợp Poly lấy sáng để làm gì? Lúc này bạn cần phải xác định nhu cầu của mình trước khi quyết định lựa chọn mua hay tư vấn sản phẩm.

– Vì việc này giúp bạn chọn lựa được sản phẩm chính xác và người tư vấn có cơ sở để đưa ra những ý kiến phù hợp nhất đến với bạn.

Chọn chủng loại khi mua tấm lợp lấy sáng – Hiện nay có ba loại tấm lợp Poly là rỗng, đặc, sóng có những ứng dụng phù hợp riêng với từng loại.

– Tuy nhiên, tấm nhựa lấy sáng rỗng thường ưu tiên dùng cho các ứng dụng lợp cách nhiệt và lấy sáng.

– Chưa hết, tấm nhựa Poly lấy sáng đặc thì được sử dụng nhiều cho các ứng dụng thay thế cho kính. Chịu tác động lớn, làm các thiết bị bảo vệ.

– Bên cạnh đó, tấm lợp tôn sóng phù hợp cho việc lợp mái để lấy sáng cho các công trình công cộng và công nghiệp.

Lựa chọn thương hiệu – Hiện tại, các thương hiệu nổi tiếng được khá nhiều khách hàng tin tưởng là tiền đề tốt để bạn có thể lựa chọn được loại tấm Poly lấy sáng phù hợp với mình.

– Những thương hiệu quen thuộc của Poly lấy sáng rỗng ruột có thể kể đến như Twinlite, Solarlite, Solite, X-lite. Tấm Poly đặc Palsun, SolarFlat và tôn sóng Solartuff, Nicelight.

– Chắc chắc, các thương hiệu này đều có những phân khúc về giá thành, chức năng và thời gian bảo hành khác nhau. Khi đó, bạn có thể lựa chọn được ngân sách của mình.

Chọn nhà cung cấp – Theo một nhà cung cấp tấm lợp Poly lấy sáng uy tín và thâm niên lâu năm trong ngành. Khi đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng của họ.

– Thế nhưng, không thể không kể đến những đơn vị cung cấp mới có nhiều chính sách đãi hậu tốt cùng những trương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng tốt.

Bạn cần phải tìm hiểu rõ những đơn vị cung cấp này trước khi cung cấp này khi đưa ra quyết định.

Cách nhận biết tấm lợp Poly

Hiện tại, có nhiều tấm Poly lấy sáng được bán ra thị trường nhưng xuất xứ, chất lượng rõ ràng và chưa có giấy kiểm định về chất lượng. Chính vì thế làm cho người dùng cảm thấy hoang mang. Chưa hết, có nhiều nước sản xuất tấm lấy sáng như Thái Lan, Indonesia,…

Tuy nhiên, đi kèm với nó thì có những sản phẩm tốt cũng có những tấm Poly không đạt tiêu chuẩn, cũng như chất lượng khác nhau. Vì có nhiều doanh nghiệp thường chạy theo những lợi nhuận trước mắt. Cho nên nhập những nguyên liệu đầu vào để sản xuất kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn.

Chưa hết, với tấm nhựa Poly có giá thành cao hơn những loại nhựa khác. Nhờ tính năng của sản phẩm này có độ bền cao, độ trong suốt tốt, lượng truyền đạt ánh sáng hiệu quả, trong lượng nhẹ, đề bền và dẻo dai hiệu quả.

Chính vì thế để mua được sản phẩm bảo đảm bạn cần đến những nhà cung cấp có uy tín, bảo đảm. Cũng như có thương hiệu, thông tin sản phẩm rõ ràng đi kèm với đó là bảo hành và giấy kiểm chứng.

Trên đây là những tiêu chí khi chọn mua tấm lợp lấy sáng. Hiệp Thành mong rằng sau bài viết này đã giúp bạn biết được cách chọn mua tấm Poly phù hợp với mình. Nếu còn thắc mắc gì bạn hãy kết nối đến cho chúng tôi sau bài viết này để được tư vấn chi tiết hơn.

[single_relate_posst]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936924079