Tiêu chí chọn rèm nhựa PVC ngăn lạnh: chia sẻ từ chuyên gia

Bạn băn khoăn chưa biết nên chọn rèm nhựa PVC ngăn lạnh dựa trên tiêu chí gì? Hãy đọc ngay bài viết này để biết được những chia sẻ từ phía các chuyên gia. Vật Liệu Nhà Xanh tin rằng bạn sẽ dễ dàng mua mành nhựa PVC ngăn lạnh phù hợp nhất!

Tiêu chí chọn rèm nhựa PVC ngăn lạnh

Vậy khi chọn rèm nhựa PVC ngăn lạnh, có những tiêu chí nào? Các chuyên gia khuyên bạn nên tập trung chủ yếu vào 5 yếu tố sau.

Thông số kỹ thuật

Đầu tiên khi mua rèm nhựa PVC ngăn lạnh, bạn cần chú ý đến các thông số kỹ thuật. Do đó, trước tiên bạn cần đo đạc diện tích khu vực cửa cần lắp kỹ càng. Sau đó báo lại cho bên thi công và tiến hành sửa lại những thông số trên tấm mành nhựa.

Một số thông số kỹ thuật của mành nhựa PVC để bạn tham khảo như dưới đây:

Chủng loại Bản rộng Độ dày Chiều dài cuộn
1 200mm 1,5 mm 50m
2 200mm 2.0 mm 50m
3 300mm 2.0 mm 50m
4 300mm 3.0 mm 50m
5 1,2m 2.0 mm 50m

Màu sắc rèm nhựa PVC ngăn lạnh

Bên cạnh đó, màu sắc rèm nhựa PVC ngăn lạnh cũng rất quan trọng. Tùy vào mục đích sử dụng và sở thích cá nhân để chọn loại phù hợp nhất. Hiện nay có 3 màu phổ biến là trắng trong, xanh trong và vàng trong.

Đặc biệt rèm cửa có chất lượng thấp sẽ có màu trắng trong gần hơi với màu đục. Nếu muốn đuổi bớt côn trùng hãy chọn màu vàng. Khu vực của căng tin trường học, bệnh viện,.. thường xuất hiện những chiếc mành cửa màu xanh.

Tầm nhìn của rèm nhựa PVC

Hơn nữa, khi cầm trên tay mành nhựa PVC, bạn cần kiểm tra chúng kỹ lường. Bạn nên nhìn xuyên qua nó chỉ có 1 lượng nhỏ biến dạng. Rèm cửa như vậy có nghĩa là sản xuất theo tiêu chuẩn đủ cao. Ánh sáng sẽ khó lòng đi qua tấm rèm này.

rèm nhựa pvc màu vàng chống côn trùng
Rèm nhựa pvc màu vàng thích hợp chống côn trùng

Độ an toàn

Chắc chắn không ai muốn mua 1 sản phẩm độc hại cho những công trình của mình. Vì lẽ đó, bạn nên chú ý đến độ an toàn khi mua mành nhựa PVC. Nó không nên có mùi hôi hoặc chứa các độc hại như DOP, DEHP… Sau thời gian dài sử dụng, nó sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn.

Thêm vào đó, bạn cần mua đúng loại rèm PVC có tác dụng ngăn lạnh. Nếu nhiệt độ ở dưới 0, hãy chọn rèm cửa cực. Nếu không may mua phải hàng kém chất lượng, khi gặp lạnh nó sẽ uốn cong và có thể bị nứt.

Độ dày và khả năng chống cháy

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là độ dày và khả năng chống cháy của mành nhựa PVC. Thông thường nó ở mức 1,5mm, các dải nhựa xếp chồng lên nhau khoảng 50- 100mm. Nếu bạn sử dụng rem nguyên tấm lớn sẽ giúp chống thất thoát hơi lạnh ra ngoài đến 90%.

Hơn nữa, rèm nhựa PVC chất lượng sẽ có khả năng chống cháy và tự dập tắt. Tuy nhiên nguy cơ hỏa hoạn hoàn toàn có thể xảy ra. Bởi lẽ thị trường tràn lan những sản phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng kém.

Màn nhựa PVC xanh ngọc
Màn nhựa PVC ngăn lạnh điều hòa màu xanh ngọc

Nên chọn nhà cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng rèm nhựa PVC

Chính vì vậy, nhiều người e ngại chưa dùng sản phẩm hoặc mua phải hàng kém chất lượng.  Đừng lo lắng, Vật Liệu Nhà Xanh là nhà cung cấp uy tín, luôn đảm bảo chất lượng mành nhựa PVC ở mức tốt nhất với giá cả phù hợp.

Thêm vào đó, việc chọn mua rèm nhựa PVC chất lượng, phù hợp với mục đích sử dụng sẽ đem lại hiệu quả cao, tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Để nhận được những tư vấn cụ thể hơn về giá thành, dịch vụ và sản phẩm, hãy kết nối ngay cùng Vật Liệu Nhà Xanh.

[single_relate_posst]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936924079