Ưu – nhược điểm của rèm nhựa PVC kéo xếp, nên đọc ngay trước khi mua!

Rèm nhựa PVC kéo xếp giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng, dễ dàng lùa xếp gọn vào một bên khi không sử dụng. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người chưa biết ưu nhược điểm của loại rèm này? Vậy nên, đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây, chắc chắn sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho bạn!

Rèm nhựa PVC kéo xếp là gì?

Rèm PVC kéo xếp hay còn được gọi là màn nhựa lùa hoặc màn nhựa kéo. Đây được xem là một loại màn nhựa khách hàng có thể xếp gọn hoặc lùa ngang vào một góc khi không sử dụng. Hay khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua lại hoặc thuận tiện cho việc di chuyển.

Sản phẩm này được tạo nên từ thanh ray, con lăn và màn nhựa. Trên thực tế, sản phẩm này có 2 loại được khách hàng sử dụng phổ biến hiện nay, cụ thể:

Rèm nhựa pvc xếp ngang
Rèm nhựa pvc xếp ngang

Rèm nhựa kéo xếp nguyên tấm

Rèm nhựa kéo xếp nguyên tấm có kích thước rất lớn. Chính vì vậy, chỉ cần người mua cung cấp các số đo cho bên đơn vị sẽ được nhận lại sản phẩm có kích thước phù hợp. Bên cạnh đó, loại rèm này được sử dụng phổ biến tại trung tâm rửa xe, phòng sơn….

Hơn thế nữa, rèm nhựa này thường có độ dày dưới 1mm nhằm xếp lại một cách dễ dàng, gọn. Ngoài ra, sản phẩm được ép nhiệt từ các loại tấm nhựa khác nhau. Vậy nên, rèm nhựa kéo xếp nguyên tấm dễ dàng đáp ứng được các kích thước mọi nơi lắp đặt.

Rèm nhựa kéo lùa từng sợi

Rèm nhựa PVC kéo lùa loại từng sợi được bố trí lắp đặt rất cố định. Tuy nhiên, hiện nay đã được cải tiến thêm bánh lăn và thanh ray. Nhằm giúp người sử dụng có thể kéo lùa ngang sang hai bên nhanh chóng và dễ dàng.

Đồng thời, những sợi nhựa được lắp trên phần thanh treo mỗi khi bạn lùa chúng sẽ di chuyển tới từng thanh một. Rèm nhựa kéo lùa từng sợi có tất cả đặc điểm của các loại màn nhựa bình thường.

Tuy nhiên, điểm riêng biệt của sản phẩm đó chính là khi chưa sử dụng có thể lùa ngang để xếp gọn. Vậy nên, loại rèm này rất phù hợp với những cửa kho, cổng nhà xưởng, nhà ở, siêu thị….

Ưu nhược điểm của rèm nhựa PVC kéo xếp

Rèm nhựa PVC kéo xếp
 

Ưu điểm của rèm nhựa PVC kéo xếp

– Dễ dàng trong việc kéo xếp gọn rèm vào một bên góc nào đó khi không sử dụng tới.

– Đặc biệt, sản phẩm có thể ngăn mùi, bụi và ngăn lạnh. Thậm chí có thể chắn các con côn trùng như ruồi, bọ cánh cứng, gián, chuột… hiệu quả.

– Sản phẩm có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về kích thước của khu vực cần lắp đặt.

– Sản phẩm có độ bền cực cao, không bị cong vênh hoặc biến dạng sau một khoảng thời gian dài sử dụng.

– Bánh lăn và thanh ray được gia công rất tỉ mỉ, kỹ càng và đảm bảo chất lượng. Chính điều này sẽ giúp cho rèm kéo trượt một cách nhẹ nhàng thậm chí không cần dùng nhiều sức.

– Nguyên liệu của rèm được làm từ PVC nguyên chất. Do đó không hề chứa chất phụ gia làm hại tới người sử dụng.

Nhược điểm – Khi gặp gió, loại rèm này sẽ gây ra tiếng động lớn.

– Mặc dù sản phẩm có độ bền cao nhưng không thể nào bằng được cửa kim loại hoặc gỗ.

– Khi kéo lên kéo xuống nhiều có thể làm tăng thêm khả năng bám bụi.

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi, giúp cho bạn biết các ưu nhược điểm của rèm nhựa PVC kéo xếp. Đồng thời, lựa chọn được sản phẩm ưng ý mình. Đừng quên kết nối cho Vật Liệu Nhà Xanh để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé!

[single_relate_posst]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936924079