Vật Liệu Nhà Xanh cung cấp những sản phẩm gì?

Hiện nay có Vật Liệu Nhà Xanh có khá nhiều người biết đến. Tuy nhiên vẫn còn một số người thắc mắc đơn vị này cung cấp những sản phẩm gì? Vậy để biết câu trả lời mời bạn bớt chút thời gian của mình đọc ngay nội dung dưới đây ngay nhé!

Màn nhựa PVC ngăn lạnh, cách nhiệt

Hiện nay, những công ty thực phẩm, khu chế biến hải sản đang mọc lên mọi nơi. Việc cất giữ, bảo quản thực phẩm và hải sản cần phải có không khi lạnh hơn so với bên ngoài. Nhất là nhiệt độ phải duy trì ổn định.

Chính vì vậy, việc giữ lạnh ở khu vực này cực kỳ quan trọng. Chưa hết, việc sử dụng máy lạnh ở các hộ gia đình ngày một tăng cao. Thế nhưng, thường các gia đình sẽ không có vách ngăn ở lối đi lại của các phòng. 

Do đó, hơi lạnh điều hòa bị lan tỏa sáng phòng khác. Khiến cho hiệu quả của máy lạnh giản đi và tiền điện tăng lên. Vì vậy, Vật Liệu Nhà Xanh đã đưa ra màn điều hòa để phục vụ cho việc giữ nhiệt và cách nhiệt của khách hàng.

Bởi loại màn này có thể làm rèm ngăn phòng điều hòa cho gia đình. Mà còn có thể làm ngăn giữ nhiệt và cách nhiệt cho khu kho lạnh, khu chế biến hải sản.

Rèm nhựa PVC chắn điều hòa có khả năng hạn chế thất thoát nhiệt đến 90%. Chi phí lắp đặt không cao nhưng hiệu quả lại lớn với những kho lạnh, khu chế biến thực phẩm. Chưa hết, không chỉ có khả năng giữ nhiệt và cách nhiệt tốt mà còn di chuyển vô cùng dễ dàng.

Rèm nhựa PVC
Rèm nhựa PVC

Màn PVC chống côn trùng

Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm nên rất thuận lợi cho sự phát triển của côn trùng. Nhất là những lúc giao mùa, thời tiết thường xuyên thay đổi. Tạo điều kiện khí hậu vô cùng thuận lợi cho các côn trùng sinh sôi nảy nở. 

Những loại côn trùng thường tập chung ở những có người sinh sống. Chúng sẽ tấn công đến con người khi có điều kiện và gây bệnh đến cho con người. Các loại côn trùng như: muỗi, ruồi, kiến, gián, rệp,…

Rèm nhựa ngăn sự xâm nhập của côn trùng
Rèm nhựa ngăn sự xâm nhập của côn trùng

Những nguy hại khôn lường thì việc phòng chống các loại côn trùng là vô cùng cần thiết. Với đặc tính sợ màu vàng do đó chúng tôi đã cung cấp sản phẩm rèm PVC chống côn trùng. 

Màn nhựa chống côn trùng có màu vàng đặc trưng và có hai loại mềm và có gân. Loại rèm này có côn trùng xếp trùng với nhau tạo lên độ khít tuyệt đối, ngăn chặn được sự xâm nhập của các loại côn trùng. Giúp bảo vệ sức khỏe cho con người cũng như tài sản. 

Tấm lợp lấy sáng Poly đặc

Tấm lợp lấy sáng đặc làm từ Poly nguyên chất cũng như các vật khác khó bị phá vỡ. Sản phẩm này có độ dày khác nhau, tùy theo nhu cầu và điều kiện lắp đặt để bạn có thể chọn được. Chưa hết, sản phẩm này đa dạng về màu sắc và khả năng uốn cong vô cùng hiệu quả.

Tấm poly đặc
Tấm poly đặc

Rất phù hợp ở mọi công trình và điều kiện lắp đặt. Tấm poly đặc có độ bền cao, tính chịu lực tốt, không bị ố vàng sau một thời gian sử dụng. Đặc biệt, tấm lấy sáng được phủ một lớp tia UV chống các loại ánh sáng có hại đến sức khỏe con người.

Tấm Poly lấy sáng rỗng

Tấm poly rỗng với độ dày mỏng hơn từ nhiều tấm ghép lại thành một tấm lớn. Khác với loại Poly đặc, loại rỗng cho phép lấy sáng hiệu quả hơn và khả năng cách nhiệt tốt. Mà không hấp thụ nhiệt do phải xuyên qua nhiều lớp.

Chưa hết, một trong những đặc tính loại rỗng được ưa thích của loại rỗng được nhiều người nhiều người ưa thích là khả năng cách âm tốt.

Tấm poly rỗng ruột loại nào tốt
Tấm poly rỗng ruột các màu

Và nhiều sản phẩm vật tư xây dựng khác như: Tấm lợp sinh thái, tấm polycarbonate, màng nhựa, tấm cách nhiệt… Mong rằng qua bài viết này bạn đã biết được Vật Liệu Nhà Xanh cung cấp những sản phẩm gì? Nếu muốn được tư vấn thêm hãy kết nối đến 0967 688 789 để được hỗ trợ bạn nhé!

[single_relate_posst]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936924079